6 Sai lẫm dễ nắc phải khi học anh văn giao tiếp

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
6 Sai lẫm dễ nắc phải khi học anh văn giao tiếp
#1
Với tình hình phát triển như hiện nay anh văn giao tiếp là điều bạn phải có mối khi bạn muốn giao lưu với những người nước ngoài, đặc biết với những bạn nào muốn đi du học singapore hay một nước ngoài nào khác thì việc trau dồi ngôn ngữ tiếng anh là rất quan trọng. Nhưng nói đến học là không phải bạn cắm cúi học miệt mài là được đâu, bạn cần phải có những quy tắc học riêng cho mình như thế sẽ hiệu quả hơn.
Bạn hãy đọc bài viết dưới đây và rút ra bài học và tìm cho mình một phương pháp học hiệu quả nhất nhé

[Image: fbfg.jpg]

Với các học viên khi tham dự các khóa học tiếng thường rất hay mắc phải một số sai lầm sau dẫn đến việc học không được hiệu quả và phải học rất lâu.
1. Nghe cách dùng tiếng Anh thiếu xác thực: Không phải học viên nào trong lớp bạn cũng có cách phát âm, ngữ pháp và từ vựng chuẩn xác. Bạn sẽ chẳng thể cải thiện khả năng dùng tiếng Anh của mình khi tiếp xúc với những học viên như vậy.
2. Khắc phục việc không có nhiều cơ hội luyện giao tiếp bằng tiếng anh: thường nhật một lớp ngoại ngữ có khoảng 10-20 học viên nên bạn sẽ có ít nhịp học nói tiếng Anh. Những lớp học như vậy không thể giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
3. Học một quyển giáo trình, tài liệu tiếng anh khô và buồn tẻ:Hầu hết các giáo viêndạy tiếng Anh đều dùng giáo trình có sẵn vì họ sẽ không phải soạn bài trước khi lên lớp mà chỉ cần dạy tuần tự các bài trong giáo trình. Tuy nhiên dùng giáo trình có sẵn một cách cứng nhắc, thiếu linh hoạt sẽ khiến việc học tiếng của học viên trở nên buồn tẻ và không hiệu quả.

4. Học nhưng không biết thực hành: Học lý thuyết về các nguyên tắc ngữ pháp, chả hạn “thì ngày nay tiếp diễn dùng để mô tả một hành động đang diễn ra tại thời điểm nói”. Tuy nhiên, có không ít học viên xọc các nguyên tắc ngữ pháp nhưng không đặt nổi một câu tỉ dụ dùng các nguyên tắc ấy dù vốn từ của họ không hề hạn chế chút nào. Bạn chẳng thể nói tiếng Anh một cách tự nhiên khi bạn chỉ học các nguyên tắc mà không thực hành dùng chúng trong thực tế.
5. Làm bài tập ngữ pháp quá nhiều: Sau khi học các nguyên tắc ngữ pháp, nghiêm phụ thường giao cho bạn một số bài tập liên tưởng như điền vào chỗ trống hay lựa chọn phương án đúng.
6. Những bài tập ngữ pháp chưa phát huy tác dụng nhiều: Những bài tập ngữ pháp như vậy chỉ có hai tác dụng chính:
- Nhắc lại lý thuyết về ngữ pháp đã học
- Kiểm tra tiếng Anh của bạn. Tuy nhiên việc Kiểm tra viết này có rất ít tác dụng với việc nâng cao khả năng nghe nói của bạn.
Mong rằng với bài viết này sẽ giúp cho bạn rút ra được pháp học tiếng anh trực tuyến một cách nhanh chóng và giao tiếp được tiếng anh lưu loát.

Công ty Studylink chuyên tu van du hoc nước ngoài nếu bạn nào cần hỗ trợ thì hãy tìm đến công ty chúng tôi nhé: Studylink.org
Công ty GEV phân phối các loại thùng rác chính hãng giá rẻ nhất: thùng rác inox, thùng rác nhựa
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách