Chuyện gì sẽ sảy ra với Lexus GX trong thời gian tới  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chuyện gì sẽ sảy ra với Lexus GX trong thời gian tới
#1
Michael Pannone là người điều hành cao cấp của diễn đàn Lexus Enthusiast , và một người ủng hộ mạnh mẽ của Lexus GX. Tin tức tuần cuối của các nhãn hiệu RX L đã cho ông ta hy vọng về tương lai của mô hình Lexus yêu thích của mình.
Lexus đăng ký thương hiệu tên nơi Lexus RX 350L ở châu Âu vào tuần trước, và trong quá trình đó, gợi ý rằng chiến lược của thương hiệu trong thị trường chéo lớn được kéo dài RX hiện có để đáp ứng cho hàng ghế thứ ba.
Trong khi hầu hết sẽ dành vài tháng tiếp theo cố gắng để tìm ra thông tin về RX chiều dài cơ sở dài này, tôi quan tâm nhiều hơn để xem các GX, của thương hiệu hiện có ba dòng SUV thế nào nó tác động. Hãy suy đoán!
Đối với một số thời gian, tin đồn về lớn Lexus chéo tập trung vào các nhãn hiệu TX - đó là một mô hình hoàn toàn mới với tên và tấm kim loại riêng của mình. Điều này sẽ (gần như) chắc chắn là dấu chấm hết GX như chúng ta biết, vì nó có khả năng sẽ được thay thế bởi crossover mới này.
Với các thương hiệu của "RX L," Tôi đột nhiên cảm thấy lạc quan hơn về tương lai của GX. Hãy để tôi giải thích lý do tại sao.
[Image: 16-03-17-lexus-gx-driving-2.jpg]
GX là lợi nhuận. Ngay cả với tiêu chuẩn CAFE, các GX là một chiếc xe rất có lợi nhuận cho Lexus. Các nền tảng là "ra khỏi kệ", chia sẻ với các loại xe cơ-on-frame khác như 4Runner & Land Cruiser Prado. Lexus cũng có một loạt các động cơ V8 rất thích hợp, từ 4.6L 301hp hiện V8 lên đến 5.7L V8 được sử dụng trong các LX 570.
Với một nền tảng hiện có và một lựa chọn động cơ, đầu tư tối thiểu là cần thiết để tạo ra các GX - một nội thất độc đáo, lái xe và xử lý sàng lọc, và thay đổi các tấm thép. Lexus giám đốc điều hành đã được minh bạch trong đó nêu rằng GX là cực kỳ có lợi nhuận, và tính chất mô-đun này là lý do tại sao.
GX phục vụ một mục đích duy nhất. Một tỷ lệ cao của các chủ sở hữu GX hiện sử dụng phương tiện của mình để kéo hoặc đi off-road. Hệ thống AWD Hôm nay có thể là phức tạp, nhưng chúng không phù hợp cho một trường hợp chuyển tầm thấp đúng sự thật và sự chênh lệch khóa được cung cấp trong GX. SUV Body-on-frame cũng kéo và lôi cân nhiều hơn hiệu quả hơn với một trục sau rắn.
Là Lexus thực sự sẵn sàng để đi bộ từ khách hàng này? Một RX L unibody với 295hp và 267lb-ft mô-men xoắn sẽ không đáp ứng được nhu cầu của những người có thuyền, ván trượt máy bay phản lực, rơ moóc và ngựa.
GX là một uy tín, sản phẩm cao cấp hơn. Thế hệ thứ tư RX chắc chắn đã trưởng thành về phong cách, công nghệ, và tầm vóc, nhưng nó vẫn đang được đặt dưới sự GX - không chỉ về giá cả và kích thước, mà còn ở uy tín. GX lệnh một sự hiện diện và sẽ gửi một thông điệp rằng RX không. Như chiếc crossover hạng sang bán chạy nhất tại Bắc Mỹ, RXs là ở khắp mọi nơi .
GX lấp đầy những gì nếu không sẽ là một lỗ rõ ràng giữa RX và LX trong đội hình.
Hãy kéo một số từ không khí mỏng và con số mà một RX L sẽ có giá $ 5k trên RX tiêu chuẩn, mà thường được bán lẻ với Giá Xe Lexus từ $ 42,000 và $ 55,000 ở Mỹ (mặc dù F SPORT và gói sang trọng có thể vượt quá $ 60,000). Điều này sẽ đặt một RX chiều dài cơ sở dài trong Trims chuẩn giữa $ 47,000- $ 60,000 tùy thuộc vào lựa chọn.
Tiếp theo, hãy xem xét các LX, mà bắt đầu tại $ 90.000. Lexus có nên hủy bỏ GX, sẽ đóng một khoảng cách 35.000 $ giữa các mô hình SUV.
Làm thế nào để giữ cho Lexus và phục vụ cho những người không muốn một RX, nhưng không cần hoặc không có khả năng LX? Thông thường sẽ đề nghị rằng nếu GX biến mất, Lexus sẽ mất đi những người mua.
Tất nhiên, tôi không mong đợi rằng GX sẽ lính mãi mãi như một BOF SUV, nếu nó sống ở tất cả. Nếu giá xăng tăng trong vài năm tới, người tiêu dùng sẽ một lần nữa trở lại với dòng xe sedan, toa xe, và crossover.
Vào thời điểm đó, nó sẽ có ý nghĩa đối với Lexus GX 460 để có những hướng khác - có lẽ là GX có thể sống như một chéo ba hàng dựa trên nền tảng GA-L mới đang được sử dụng cho các LC và thế hệ tiếp theo LS. Làm thế nào thú vị mà sẽ là gì?
Hiện vẫn còn rất nhiều điều chưa biết về cả tương lai của GX và RX này L mới - chúng tôi thậm chí không biết nếu RX L là một điều thực sự - nhưng nếu Lexus là thông minh, họ sẽ giữ cho cả hai và cung cấp cho người mua tùy chọn để lựa chọn.
Đại lý xe Lexus tại Hà Nội- website: http://xelexus.vn/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách