Lexus ES350 hay Honda Accord Sport, VW Passat TDI  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lexus ES350 hay Honda Accord Sport, VW Passat TDI
#1
Các tỷ lệ cược là chống lại điều này. Chống lại tôi đã định hướng, trong một hàng, ba chiếc xe mà tôi hoặc là sẽ mua cho mình các đề nghị mà không do dự. Nhưng để nó xảy ra. Theo thứ tự, tôi lái xe mới được thiết kế lại năm 2013 các bản sao của Lexus ES 350, Volkswagen Passat TDI (thủ công), và Honda Accord Sport.
Tôi không xuất hiện trong thị trường cho một chiếc xe, nhưng nếu tôi là, Accord và Passat sẽ làm cho danh sách ngắn các ứng cử viên. ES là một phong phú wee cho máu của tôi, và một wee ù lì, nhưng là cha của tôi để gọi cho một đề nghị mới-xe (và nếu chúng ta không phải là một anh chàng mua-Mỹ trung thành), tôi háo hức sẽ chỉ đạo anh về phía ES .
2013 Honda Accord Sport
Có điều gì đó vốn trung thực về một chiếc xe cơ bản với bánh đẹp và một hệ thống treo thể thao. Đó chính là sự trung thực tương tự mà thấm này mặc cả giá ngạc sedan. Đối với dưới $ 24.000 một người mua hiểu biết có thể chở theo một phong nha-xử lý, nhanh chóng, đủ đi xe đẹp với cabin rộng rãi và tiết kiệm nhiên liệu tốt.
Folks người vẫn thích đi làm sẽ được thực hiện chính xác, lái độc đáo trọng của Accord. Ngoài ra quý mến là việc xử lý, tăng cường bởi đẹp trai, bánh xe và lốp xe beefier hơn cơ sở của Sport. Và, không giống như tất cả các xe mới khác bây giờ lăn vào phòng trưng bày, Accord Sport là không sợ bị một chiếc xe hơi. Bạn nghe một chút đường, động cơ có một Snark đẹp với nó, và cabin là không căng đến mức kludge.
Đối với những người mua sắm trẻ được kéo miễn cưỡng vào dòng chính của autodom, Accord Sport sẽ cung cấp một số loại thuốc bổ chống lại quy ước. Nó có thể nhìn một chút nhẹ nhàng, nhưng nó là thú vị hơn nhiều hơn bạn tưởng.
Lexus ES 360 2013
Các chuẩn mang lại sự tinh tế và đường cô lập được thiết kế lại cho năm 2013 và các bản cập nhật đã làm chiếc Xe Lexus này một thế giới tốt. Tôi luôn bị ấn tượng bởi đi xe và sự tĩnh lặng, ấn tượng của ES trong một loại bỏ, I-đừng-muốn-một loại cách. Nhưng, bây giờ tôi cảm thấy ấn tượng hơn.
[Image: 2013_Lexus_ES_350_003_1.jpg]
Đối với năm 2013, ES cưỡi trên một chiều dài cơ sở dài hơn. Điều này không chỉ cung cấp cho hành khách phía sau chỗ ngồi không gian chân limo-như, có vẻ như để giúp ES ngồi xổm xuống trên đường cao tốc. Chiều dài thêm kết hợp với độc đáo xem xét lại điều chỉnh hệ thống treo có nghĩa là ES không còn wallows ở tốc độ; nó du lịch trên biển, hút trong dặm đường cao tốc cũng như một số cao cấp sắt Đức.
Tôi thực sự không thích cách bố trí dấu gạch ngang, và tôi bị kích thích bởi một số bit rõ ràng là rẻ trong cabin, nhưng những người khiếu nại duy nhất của tôi. Đây vẫn là một chiếc xe cho folks những người không quan tâm nhiều cho các lái xe, nhưng cho ít hơn Giá Xe Lexus $ 45,000 trang bị tốt, rất khó để tìm thấy một đường dài quốc lộ hauler tinh tế hơn.
2013 Volkswagen Passat TDI
tôi phẳng ra tình yêu chiếc xe này. Nở ám ảnh cũng lắp ráp, tử tế nhanh chóng, và điên tiết kiệm, Passat TDI là chiếc xe hoàn hảo cho hầu hết mọi người đánh giá cao chất lượng và tiết kiệm nhiên liệu. Tôi trung bình chỉ là ngắn hạn 40 mpg trong tự hỏi động cơ diesel này, và rất thích mỗi phút thời gian của tôi với nó.
Chắc chắn, bộ ly hợp là một chút khó tính, nhưng. . . lưu ý các từ ly hợp . Đây là một trong những mẫu sedan lớn nhất bạn có thể nhận được với một hộp số tay. Và nếu bạn thưởng thức chèo bánh răng của riêng bạn, bạn sẽ say mê với tay lái của Volkswagen này nhanh chóng và chặt chẽ, hệ thống phanh liên tục, và shifter thú vị.
Trên tất cả, Passat cảm thấy Đức trong tất cả các cách đúng. Các cabin có thể cảm thấy thưa thớt một số người, nhưng chất lượng vật liệu là tuyệt vời cho các lớp học, và tất cả mọi thứ trông và cảm thấy giống như một số mô hình cửa hàng anh chàng tay lắp ráp chiếc xe như một dự án cá nhân. Tôi đã đề cập rằng tôi yêu chiếc xe này
Đại lý xe Lexus tại Hà Nội- website: http://xelexus.vn/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách