Lamborghini “vòng quanh thế giới” trong hai phút  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lamborghini “vòng quanh thế giới” trong hai phút
#1
Lamborghini “vòng quanh thế giới” trong hai phútĐó là ý tưởng của clip quảng bá siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Super Trofeo Stradale.

Clip này được thực hiện để quảng bá cho mẫu Gallardo LP570-4 Super Trofeo Stradale mới của Lamborghini. Phim do công ty quảng cáo Philipp Und Keuntje Gmbh phối hợp với Final Touch Filmproduktion GmbH thực hiện, với những âm thanh thuần khiết của tốc độ. Sản phẩm mang tên: Super Trofeo Stradale - Cuộc đời là một cuộc đua (Life is a Race):
Thực ra, đây là ý tưởng đã có từ hơn 30 năm trước, trong clip C’était un Rendezvous (“Đó là một cuộc hẹn”) quay năm 1976. Khi đó, nhà làm phim Claude Lelouch đã gắn một camera vào cản xe Mercedes-Benz 450SEL 6.9 và cho xe chạy khắp trong con phố ở Paris vào một buổi sáng sớm. Phim được quay liền một mạch và ở phần hậu kỳ, người ta thêm tiếng động cơ xe Ferrari 275 GTB vào:Ai là người cầm lái chiếc Mercedes nói trên đến nay vẫn là một điều bí ẩn. Có tin đồn đó là một tay đua F1, có ý kiến cho đó là một tài xế taxi, và cũng có ý kiến cho rằng chính là Lelouch.

Khi bộ phim lần đầu ra mắt, Lelouch đã bị bắt vì lái xe nguy hiểm. Vì lý do này, suốt nhiều năm, C’était un Rendezvous mất tích, mãi cho tới vài năm trước mới lại xuất hiện trên DVD và Internet.

Trở lại với Lamborghini Gallardo LP 570-4 Super Trofeo Stradale. Đây là siêu xe được phát triển dựa trên một mẫu xe đua Blancpain Super Trofeo của Lamborghini, sử dụng chung động cơ V10 công suất 570 mã lực với xe Blancpain, hứa hẹn khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3,4 giây. Ngoài động cơ, phiên bản đặc biệt này của dòng Gallardo còn “mượn” thiết kế cánh gió sau cỡ lớn của xe đua Blancpain. Cánh gió này có thể chỉnh cơ cho phù hợp với điều kiện đường sá vận hành của xe. Nắp khoang động cơ có thể tháo lắp dễ dàng và nhanh chóng khi cần - đúng phong cách xe đua.

Việc sử dụng vật liệu sợi carbon và nhôm giúp giữ trọng lượng xe chỉ ở mức 1.340kg.

Chỉ có 150 chiếc Gallardo LP 570-4 Super Trofeo Stradale được sản xuất.

[Image: 2_36_1319781548_5_Trofeo2_0f201.jpg]
  Trả lời
#2
Ôi Lamborghini thì quá tuyệt không còn gì phải bàn cải
  Trả lời
#3
Nhìn xe này thích quá đấy,không còn gì để chê
  Trả lời
#4
xe đẹp quá, bao giờ ta có một con như này nhể?
Dùng bao cao su bảo vệ bản thân và người thân còn sextoy, dương vật giả, đồ chơi tình dục, búp bê tình dục, gel bôi trơn tăng khoái cảm và hâm nóng chuyện phòng the và stud 100 kéo dài thời gian hiệu quả.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách