(HAD)Du học tự túc tại Hàn có gì đặc biệt ?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
(HAD)Du học tự túc tại Hàn có gì đặc biệt ?
#1
(HAD)Du học Hàn Quốc tự túc
Có câu hỏi cho rằng du học Hàn Quốc tự túc là như thế nào nhỉ, du học tự túc khác gì với du học vừa học vừa làm không ?????
Để trả lời câu hỏi đó ta cần biết:

Hiện nay con đường để đi du học đã không còn quá xa vời, không nhất thiết phải có thật nhiều tiền, hoặc cố gắng tìm kiếm học bổng thì mới đủ điều kiện để đi du học. Vì thế việc tự đi du học đã trở nên vô cùng phổ biến, thậm chí là trở thành một trào lưu.
Việc tự đi du học đã trở nên vô cùng phổ biến, thậm chí là trở thành một trào lưu. Và nếu bạn đi một mình, bạn sẽ phải tự tay làm rất nhiều thứ.

Du học tự túc là khi du học sinh phải tự chi trả các chi phí liên quan đến du học. Với loại hình du học này, học sinh có quyền quyết định tương lai của mình: học tại nước nào, trường nào và chương trình nào, chi bao nhiêu tiền cho khóa học, học xong làm gì, ở đâu… So với du học học bổng, số lượng du học sinh tự túc lớn hơn rất nhiều lần.
Bạn vẫn còn băn khoăn? Đừng lo, vì quyết định du học Hàn Quốc tự túc cho bạn cơ hội để trang trải phí sinh hoạt hàng ngày bằng công việc đi làm thêm. Tại Hàn Quốc, luật lao động cho phép các sinh viên quốc tế được làm thêm trong trường tối đa 20h/ tuần khi đang học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ dài. Theo thống kê của một số nghiên cứu tại Mỹ gần đây,du học hàn quốc vừa học vừa làm thì sinh viên làm thường có kết quả học tập tốt hơn so với sinh viên không đi làm thêm.

Ngoài ra, các kì nghỉ lễ hay nghỉ hè dài ngày nếu bạn không có kế hoạch về thăm nhà thì đều có thể được bạn tận dụng một cách tối đa để tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba tiền lương của mình bằng cách đi làm thêm vào những ngày này.

Chúc bạn thành công
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách