10 điểm đến hút du khách nhất TP HCM  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
10 điểm đến hút du khách nhất TP HCM
#1
Dinh Thống Nhất, địa đạo Củ Chi nằm trong top 10 điểm đến hấp dẫn của "Giải thưởng thương hiệu du lịch hàng đầu TP HCM năm 2015" do Sở Du lịch công bố hôm 26/3.
10 diem den hut du khach nhat TP HCM hinh anh 1
KDL Suối Tiên có diện tích 55 ha, với khoảng 150 công trình, mô hình vui chơi giải trí, đa dạng dành cho mọi nhóm đối tượng. Hàng năm, KDL này đón khoảng 4,5 triệu lượt khách đến tham quan. Ảnh: KDL.
10 diem den hut du khach nhat TP HCM hinh anh 2
Công viên Văn hoá Đầm Sen là nằm trên đường Hòa Bình, quận 11. Công viên có diện tích 50 ha gồm 20% là mặt hồ và 60% cây xanh và vườn hoa. Hiện công viên có khoảng 80 trò chơi dành cho khách tham quan mọi độ tuổi. Ảnh: Lê Quân.
10 diem den hut du khach nhat TP HCM hinh anh 3
Thảo Cầm Viên có hơn 150 năm tuổi. Nơi đây đang sở hữu hơn 2.500 cây xanh thuộc 360 loài, nuôi dưỡng hơn 1.000 động vật cùng nhiều hiện vật có giá trị văn hóa - lịch sử. Ảnh: Lê Quân.
10 diem den hut du khach nhat TP HCM hinh anh 4
Địa đạo Củ Chi cách trung tâm TP HCM khoảng 70 km về hướng tây bắc. Đây là một công trình độc đáo với hệ thống đường hầm nằm sâu dưới lòng đất dài hơn 200 km. Công trình là nơi làm việc, họp phương án tác chiến trong kháng chiến chống Mỹ. Ảnh: Lê Quân.
10 diem den hut du khach nhat TP HCM hinh anh 5
Dinh Thống Nhất được xây trên diện tích rộng 12 ha. Công trình gồm một dinh thự lớn với mặt tiền rộng 80 m và một khuôn viên rộng với nhiều cây xanh và thảm cỏ. Từ sau 1975, dinh Độc Lập được đổi tên thành Dinh Thống Nhất hoặc được gọi là Hội trường Thống Nhất. Ảnh: Tuấn Mark.
10 diem den hut du khach nhat TP HCM hinh anh 6
Chợ Bến Thành là một trong những biểu tượng tiêu biểu của TP HCM. Ban đầu, chợ được xây bằng gạch, sườn gỗ, lợp tranh. Năm 1860, người Pháp đã cho xây lại bằng cột gạch, sườn gỗ và lợp lá. Đến tháng 7/1870, chợ bị cháy một gian, phải xây cất lại bằng cột gạch, sườn sắt, lợp bằng ngói. Ảnh: Tuấn Mark.
10 diem den hut du khach nhat TP HCM hinh anh 7
Sky Deck nằm trên độ cao 180 m, là điểm để bạn thưởng thức vẻ đẹp “Hòn ngọc Viễn đông” bao quát và khoáng đạt nhất. Ảnh: Lê Quân.
10 diem den hut du khach nhat TP HCM hinh anh 8
Bảo tàng Chứng tích chiến tranh nằm trên đường Võ Văn Tần, quận 3. Đây là nơi trưng bày một số hiện vật, hình ảnh trong Chiến tranh Việt Nam với nhiều chủ đề. Trong đó, hai mẫu vật khiến người ta ám ảnh nhất là máy chém và hai ngăn "chuồng cọp" mô phỏng nhà tù Côn Đảo. Ảnh: Loca.
10 diem den hut du khach nhat TP HCM hinh anh 9
Bảo tàng TP HCM tọa lạc tại 65 Lý Tự Trọng quận 1. Công trình được xây dựng trên khu đất rộng gần 2 ha và được giới hạn bởi các con đường Lý Tự Trọng, Pasteur, Lê Thánh Tông và Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Tòa nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển - phục hưng, kết hợp Âu - Á. Nơi đây trưng bày các mẫu vật văn hóa, lịch sử, thương mại, nghề thủ công... của TP HCM. Ảnh: Museum.edu.
10 diem den hut du khach nhat TP HCM hinh anh 10
Bảo tàng Hồ Chí Minh khởi đầu là một thương cảng được xây dựng từ 1864 trên khu vực gần cầu Khánh Hội (quận 4). Vào ngày 5/6/1911, tại đây, chàng thanh niên Nguyễn Tất Thành đã lên tàu Amiral Latouche Treville làm phụ bếp để có điều kiện sang châu Âu tìm đường cứu nước. Từ 1975 toà trụ sở xưa của thương cảng Nhà Rồng đã được xây dựng lại thành khu lưu niệm Hồ Chí Minh. Ảnh: Tuấn Mark.
Sống là không chờ đợi
  Trả lời
#2
địa đạo chán thấy mồ
  Trả lời
#3
Mua voucher kem Baskin Probin chỉ 59k cho 2 hộp kem

==> bit.ly/kem59k
  Trả lời
#4
Phố đi bộ Nguyễn Huệ náo nhiệt chơi vui

[youtube]0js5irxbTL4 [/youtube]
  Trả lời
#5
Chơi xe điện cân bằng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

[youtube]LgfUJQiAmkM[/youtube]

Hiện đã cấm chơi xe này từ 1.8/2016 rồi nhe các bạn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách