Bà bầu nên dùng sữa gì thì tốt cho mẹ và bé

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bà bầu nên dùng sữa gì thì tốt cho mẹ và bé
#1
Chăm sóc con yêu cả bạn ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ là vô cùng cần thiết. Như thế con yêu của bạn sẽ có được một sự chuẩn bị tốt nhất cho sự phát triển toàn diện. Chính vì thế Sữa bột rất quan trọng dành cho mẹ. Các mẹ mang thai nên uống thêm sữa bầu để đảm bảo cân đối chất dinh dưỡng cung cấp cho mẹ và bé.

Không ít người có quan điểm sai lệch về chất dinh dưỡng cần cung cấp cho bé yêu. Nhiều người cứ nghĩ tới khi bé được sinh ra ngoài mới thật sự cần tới nguồn dinh dưỡng từ sữa bột. Đây là một sự hiểm nhầm ngiêm trọng.

Vậy sữa bầu nào là tốt nhất? Sữa bầu nhật bản? Sữa bầu tới từ pháp? ........

Hãng sua bot morinaga là dòng sữa nổi tiếng tới từ nhật bản đã cho ra đời dòng sữa bầu morinaga rất tốt cho sự phát triển của mẹ và bé. Thành phần chất dinh dưỡng có trong Sữa bầu Morinaga được nghiên cứu rất kỹ dựa trên những chất dinh dường cần thiết cho sự phát triển của con yêu.

Sữa bầu morinaga đặc biệt không gây hiện tượng táo bón, nóng trong ở các mẹ mang thai. Morinaga dành cho bà bầu có hàm lượng chất béo khá dễ hấp thu, hàm lượng này chỉ bằng ⅕ hàm lượng chất béo có trong sữa tươi. Các mẹ bầu vừa tăng cân đều đặn mà không lo “quá cân” khiến tăng nguy cơ mắc tiểu đường thai kì, tiền sản giật, sinh khó… Trong công thức sữa có chứa DHA, axit folic… rất tốt cho sự phát triển trí não của bé. Ngay từ những tháng đầu của thai kì, bé cần mẹ cung cấp một lượng lớn dưỡng chất để có sự phát triển toàn diện, đặc biệt là trí não và hệ thần kinh. Công thức sữa Morinaga thông qua mẹ cung cấp cho bé rất nhiều vitamin và khoáng chất.

Ngoài ra sữa morinaga 0 được nghiên cứu cho ra thị trường để kế tiếp cho vòng tuần hoàn sự phát triển của bé ngay sau khi bé trào đời.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách