4 cách giảm béo mặt an toàn mà dễ thực hiện tại nhà  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4 cách giảm béo mặt an toàn mà dễ thực hiện tại nhà
#1
Kiên trì áp dụng các phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn giam beo mat hiệu quả, sớm lấy lại được gương mặt thon gọn.
Yoga

[Image: giam-mo-mat-hieu-qua-1.jpg]

Tư thế yoga này được biết đến là cách giảm mỡ mặt khá tốt để loại bỏ mỡ thừa cho vùng mặt. Rất đơn giản, bạn dùng miệng hít hơi vào rồi hóp miệng lại má phồng lên. Lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần sẽ giúp gương mặt bạn nhỏ hơn, đem đến diện mạo trẻ trung cho bạn mà không cần dùng các loại thuốc giảm cân nhanh.
Thường xuyên phát âm X và O

[Image: giam-mo-mat-hieu-qua-2.png]

Phát âm hai chữ X và O sẽ buộc má và miệng của bạn cần phải kết hợp nhuần nhuyễn để làm cho cơ miệng di chuyển nhiều. Khi rảnh rỗi, bạn hãy thường xuyên phát âm 2 chữ X và O, điều này rất tốt cho việc giảm mỡ mặt.
Nhai kẹo cao su

[Image: giam-mo-mat-hieu-qua-3.png]

Hành động nhai liên tục sẽ buộc bạn phải sử dụng nhiều cơ bắp vùng mặt và nếu bình thường bạn đã thích nhai kẹo cao su thì hành động này sẽ không quá khó để làm. Tuy nhiên, kẹo cao su bạn chọn phải là loại không có đường. Hạn chế đường vào trong chế độ ăn hàng ngày và sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân là điều vô cùng cần thiết để giảm mỡ cho khuôn mặt.
Mở và khép miệng

[Image: giam-mo-mat-hieu-qua-4.png]

Hãy khép và mở cơ miệng của bạn và giữ nguyên như thế trong một vài giây, sau đó thư giãn một chút. Lặp lại hành động này liên tục khoảng 30 lần trong một lần tập và thực hiện đều đặn 3 lần trong một ngày (sáng, trưa và tối) sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc giảm mỡ khuôn mặt.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách