Chính thức ra mắt Website Thethaoking.com  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chính thức ra mắt Website Thethaoking.com
#1
Bạn yêu thể thao nhưng không có nhiều thời gian để xem cả trận đấu? Bạn muốn tìm hiểu kĩ thông tin trước mỗi trận đấu? Những thông tin bên lề hấp dẫn và hot nhất xung quanh chuyển động 24 giờ của làng Thể thao? Với việc ra mắt website chuyên về thể thao - TheThaoKing.com - chủ yếu chia sẻ và tập trung vào các thông tin nóng sốt về các giải bóng đá hấp dẫn nhất châu Âu, các giải đấu Quốc Tế và trong nước. Nếu bạn mong muốn những thông tin đó, chần chừ gì mà không click vào http://www.TheThaoKing.com


[Image: photo_2016-04-12_11-19-12_zpsazjp6ji9.jpg]


Đặc biệt, với thế mạnh là những bài phân tích cụ thể trước mỗi trận đấu, nhận định từ các chuyên gia am hiểu bóng đá hàng đầu cùng với thông số chi tiết của các nhà cái uy tín, hằng tuần TheThaoKing.com sẽ cung cấp những bài viết giúp đọc giả có cái nhìn phân tích rõ hơn trước giờ bóng lăn, thêm một sự lựa chọn với những thông tin nhanh nhất, uy tín và cập nhật đầy đủ nhất.
[Image: photo_2016-04-12_11-50-07_zpsexn9xtbk.jpg]Với mục đích ‘chào sân’ thật ấn tượng, đội ngũ biên tập Thể Thao King đã sẵn sàng khởi động chuyên mục EURO 2016 dành riêng cho giải đấu hấp dẫn nhất Lục địa già giữa các đại gia bóng đá châu Âu. Thông tin các vòng đấu, nhận định trong và ngoài sân cỏ, hậu trường, các tips ‘nội gián’, tất cả sẽ được cung cấp đầy đủ tại EURO 2016. Và hiển nhiên sẽ không thể thiếu những mini-game nhẹ nhàng để mọi người cùng nhau giải trí với trái bóng.

TheThaoKing.com - nơi cảm xúc thăng hoa và góc nhìn rõ nét về bóng đá.
Thethaoking.com sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2016


Thethaoking
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách