Ấn tượng Viva Vietnam Collection 2012 _ Obsidian Hàn Quốc

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ấn tượng Viva Vietnam Collection 2012 _ Obsidian Hàn Quốc
#1
Bộ sưu tập tóc của Obsidian mang tên “Viva Vietnam Collection 2012” như một lời chào Việt Nam với những mẫu tóc trẻ trung, cá tính nhưng cũng không kém phần thanh lịch và ẩn chứa sự dịu dàng của người phụ nữ. Đây là những kết quả của các kĩ thuật uốn, ép mới nhất tại Hàn Quốc.

Chương trình được dàn dựng công phu từ khâu chuẩn bị đến khi kết thúc. Sân khấu chữ T thiết kế độc đáo phù hợp với phần trình diễn tóc, tạo điều kiện cho các chuyên gia tóc Hàn Quốc giới thiệu được các kĩ thuật mới đến khách mời tham dự chương trình. Sự kết hợp ánh sáng hoàn hảo khiến những mẫu tóc trở nên nổi bật và thu hút, nhấn mạnh và làm nổi bật đường nét trên từng khuôn mặt người mẫu. Sự thành công của chương trình ko thể ko nhắc đến sự chuyên nghiệp của makeup Bảo Liên và những trang phục lạ mắt, cá tính của nhà thiết kế Minh Hoa, đơn vị bảo trợ thông tin báo Tóc Đẹp và kênh truyền hình Style TV.

Đầu chương trình các mẫu tóc mới lạ lần lượt được giới thiệu trong bộ sưu tập. Phong cách trình diễn, nhạc nền sôi động trẻ trung tạo cảm giác hưng phấn cho khách mời. Các mẫu tóc thổi vào không khí lễ ra mắt Obsidian tại Thành Phố mang tên Bác hương vị của thời trang Hàn Quốc.


Xuyên suốt chương trình, các sản phẩm uốn ép của Obsidian được sử dụng trực tiếp thao tác trên tóc người mẫu. Các chuyên gia hướng dẫn xử lí tóc và sử dụng sản phẩm một cách tỉ mỉ và đặc biệt nhấn mạnh giải pháp xử lí trên tóc hư tổn hay chất tóc khó thực hiện uốn ép. Các kĩ thuật xử lí tóc của Hàn Quốc thực sự đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đến bất ngờ và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách mời. Hiệu quả của các sản phẩm uốn ép thương hiệu Obsidian cũng được giới chuyên môn đánh giá cao bởi chất lượng tốt và giá cả phù hợp.


Giới chuyên môn đánh giá Obsidian là dòng sản phẩm chăm sóc tóc có chất lương tốt, giá cả cạnh tranh và hứa hẹn đây sẽ là dòng sản phẩm có khả năng phát triển nhanh, mạnh và tốc độ bao phủ thị trường rất cao.
Trả lời
#2
Không có tấm hình nào minh họa sao bạn ???
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách