Uhm.Vn tuyển Quản trị viên. Admin - Smod - Mod!  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Uhm.Vn tuyển Quản trị viên. Admin - Smod - Mod!
#1
Uhm.VN – Diễn đàn tuổi trẻ Việt Nam Một diễn đàn phi chính trị, phi tôn giáo, phi lợi nhuận, Tất cả những gì Uhm mong muốn mang lại là truyền tải những gì tốt đẹp nhất đến cộng đồng đến cho tất cả chúng ta những con người tuổi trẻ Việt Nam.
Khi các bạn nhấp vào topic này tôi tin chắc rằng các bạn cũng muốn thử sức cống hiến của mình cho xã hội, cho diễn đàn tuổi trẻ.
Một lần nữa tôi muốn nhắc lại mục đích của diễn đàn mà chúng ta đang hướng đến. Mong các bạn đọc qua trước khi đồng ý. Xin cảm ơn.
1. Giúp các bạn trẻ xây dựng một nền tảng kiến thức về các vấn đề xã hội, nâng cao nhận thức về thế giới xung quanh và khơi dậy mong muốn học hỏi, đóng góp cho cộng đồng.


2. Xây dựng một Diễn đàn nơi các bạn trẻ được nói ra những ý kiến của mình, cũng như đóng góp, gợi ý những sáng kiến cho các vấn đề hiện tại của xã hội.


3. Phát triển các kỹ năng cần thiết: lãnh đạo, tổ chức, thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm … cho mỗi cá nhân tham gia Diễn đàn


4. Là cầu nối giữa những người có chuyên môn, đang làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau của xã hội… với người trẻ tuổi để họ được nói chuyện, trao đổi về chính những vấn đề của xã hội một cách hiệu quả và thỏa đáng nhất


5. Thông qua việc khơi dậy nhận thức, truyền tải kĩ năng cũng như cảm hứng và động lực thay đổi để xây dựng và phát triển, mang lại hiệu quả cao dựa trên nền tảng các thế hệ thành viên Diễn đàn tuổi trẻ Việt nam có chung tâm huyết


6. Tạo lập giá trị và uy tín của Diễn đàn tuổi trẻ Việt nam, từ đó kết nối Diễn đàn tuổi trẻ Việt nam với thanh niên và các dự án thanh niên nhằm hỗ trợ, hợp tác và phát triển các hoạt động của thanh niên Việt Nam.

7. Online Kết bạn – Giao lưu – Chia sẻ - Học hỏi sau những giờ học tập, làm việc mệt nhọc.

8. Offline thành nhóm để hổ trợ nhau trong vấn đề cuộc sống, giúp đỡ nhau về học tập, việc làm trên thực tế.

9. Để muốn xây dựng 1 diễn đàn uy tín và lành mạnh trong các vấn đề xã hội chúng tôi rất cần những bạn có cùng chung suy nghĩ cùng chung chí hướng, để cùng nhau đóng góp 1 chút công sức gì đó cho cộng đồng.
Đọc đến chắc các bạn cũng biết mục đích rỏ rang của Uhm chúng ta rồi. Và giờ các bạn có ý định phát triển cùng Uhm vui lòng đăng ký theo 2 cách sau.

I. Gửi thông tin theo mẫu tại topic này.


Họ Tên:
Ngày/tháng/năm Sinh:
Yahoo:
Số Điện Thoại:
Box dự tuyển:
Ý kiến dự định để phát triển box:


II.
- Vui lòng PM trực tiếp nick yahoo: Linhcvkt
- Gửi mail theo địa chỉ sau: uhm@sure.vn
- Gọi Điện thoại theo số sau gặp Mr. Uhm : 0976126126 hoặc 0974555678

Mong các bạn không spam và lịch sự khi đăng ký. xin cảm ơn!
BQT UHM.VN
Club UhM Coffee . Khơi nguồn đam mê. www.cafe.uhm.vn
Số ĐT 0976126126 gọi để gia nhập nhóm nhé. Smile
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
Uhm.Vn tuyển Quản trị viên. Admin - Smod - Mod! - by linhcvkt - 11-21-2011, 03:02 PM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách