Mercedes phiên bản động cơ xăng mạnh mẽ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mercedes phiên bản động cơ xăng mạnh mẽ
#1
Dưới nắp ca-pô KIA của 2,0-lít, trong dòng CVVT bốn xi-lanh, động cơ xăng sản xuất một 106kW khiêm tốn tại 6000rpm và 189Nm khá yếu của mô-men xoắn tại 4250 vòng quay. Trong khi đó là một động cơ lớn nhỏ ở bên phải của riêng của nó, nó phải chịu đựng dưới tải và đấu tranh để duy trì tốc độ khi nạp đầy đủ, đặc biệt là ở tốc độ đường cao tốc hoặc lên dốc nghiêng - một sự xấu hổ, chúng tôi không thấy các mô hình động cơ diesel ở Úc.

LX (mô hình cơ sở) biến thể có sẵn trong cả hai năm tốc độ bằng tay hoặc tự động bốn tốc độ chiêu bài, trong khi mô hình đặc tả trên là có sẵn trong chỉ tự động. Việc tự động có một khoảng cách lớn giữa ba và thứ tư, chủ yếu là để tiết kiệm nhiên liệu, nhưng điều này có thể làm cho một cú đá lớn trở lại khi vượt qua đó làm đảo lộn một hộp chảy khác mịn của bánh răng.

sử dụng nhiên liệu là như người ta mong đợi từ một minivan mặc dù không có nơi gần các kết quả xét nghiệm ADR, 8,4 và 8,6 lít cho mỗi 100 km được khẳng định từ các hướng dẫn và tự động tương ứng, nhưng bạn sẽ phải đi xuống đồi trên một dạ dày trống rỗng, với các gió phía sau bạn để đạt được điều này. tuần tôi đến vào lúc 11.6L / 100km trung bình với thành phố kết hợp và sử dụng nước.

Thể chất Rondo7 là một chiếc xe hợp lý đẹp trai với một thiết kế chịu ảnh hưởng của châu Âu kết hợp một lượng thấp được đặt ngay giữa không khí, cản trước đậm và hai tấm lưới khác nhau để phân biệt giữa các mô hình đặc tả trên và dưới. Một hồ sơ sạch và khí động học hiệu quả (0.32Cd) với cửa ra vào thường xuyên apertured dẫn aftwards một xoắn lên trong cửa sổ phía sau thì khoảng thuận lợi để một cổng sau vuông sâu thiết, cản nổi bật và lên xuôi đuôi đèn.

không gian cabin thoáng mát và ánh sáng với cửa sổ lớn hơn hỗ trợ tầm nhìn quanh, đặc biệt là thông qua kính chắn gió được đẩy cũng mong ở cạnh dưới của nó để cho phép một cảm giác rằng chiếc xe đang cưỡi trên lưu lượng, giống như chiều cao xe được cung cấp trong một chiếc SUV.

sắp xếp chỗ ngồi linh hoạt có nghĩa là các tiêu chuẩn bảy chỗ có thể được chuyển đổi dễ dàng vào một chỗ năm hoặc thậm chí cả hai có mang theo khối lượng tăng từ 400 lên lớn 2106 lít tương ứng. Các hàng ghế thứ ba đó là phù hợp hơn với trẻ em hơn người lớn chia tách 50:50 và hàng giữa 60:40. Một thanh kéo cũng có thể được trang bị cho tải trọng lên đến 1500kg (tự động) / 1100kg (thủ công).

Đối với goodies nhỏ hơn, có đập bình thường KIA của khoang lưu trữ bao gồm giữ 10 ly, kính mát khoang, hộp găng tay, giao diện điều khiển bin sâu, túi đồ, ngồi trở lại túi và một khay oddment dưới dấu gạch ngang, tất cả đều có hình thức độc đáo

MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách