Địa điểm vui chơi quanh Hà Nội  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Địa điểm vui chơi quanh Hà Nội
#1
Giờ vào những ngày cuối tuần, nếu muốn thay đổi không khí, thoát khỏi sự ồn ào của phố thị, nhiều người lựa chọn những địa điểm quanh Hà Nội, tiện đi về trong ngày, vừa thư giãn và không quá tốn kém.

[Image: 1_151786.jpg]
Ảnh: didauchoigi.com

Hồ Quan Sơn là một điểm đến được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Quan Sơn được ví như một Hạ Long thu nhỏ, bởi nơi đây có nhiều dãy núi đá vôi xem kẽ nhau trên diện thích hàng trăm hecta, trên các hồ lớn nối liền với hồ Quan Sơn. Đến với Quan Sơn, bạn sẽ được hít thở không khí vùng ngoại ô trong lành và ngắm cảnh đẹp nơi đây với những dãy núi đá vôi soi bóng bên mặt hồ và thảm thực vật phong phú như Trang Trang, Sen... Đặc biệt vào mùa sen nở, giữa tháng 5 đến giữa tháng 6 hàng năm, hoa sen phủ kín mặt hồ và tỏa hương dịu mát.

Quan Sơn cách Hà Nội 50 km, trên trục đường đi chùa Hương, đến Ba La rẽ trái đi Vân Đình, Tế Tiêu, không quá xa nên bạn có thể đi xe máy, ô tô hoặc xe buýt (đón xe buýt đi Tế Tiêu từ bến xe Mỹ Đình). Chưa phát triển nên dịch vụ ở đây hầu như không có, vì thế bạn nên chuẩn bị đồ ăn nước uống và những tấm trải để ngồi ăn uống nghỉ ngơi dưới bóng cây bên hồ.
[Image: 3_206788.jpg]
Ảnh: dulich24.com.vn

Ngoài vé thắng cảnh là 15.000 đồng/người, bạn có thể thuê thuyền thăm quan hồ Quan Sơn trong 2h đồng hồ với giá hợp lý 140.000đồng/thuyền 4 người.

Nếu trên đường về còn sớm, bạn có thể ghé thăm làng Chuông, ngôi làng chuyên làm nón nổi tiếng ở miền Bắc để chuyến đi thêm ấn tượng và thú vị.
Trải nghiệm Hạ Long suốt 4 mùa
  Trả lời
#2
khi nào có dịp sẽ đi thử xem
  Trả lời
#3
Mua voucher kem Baskin Probin chỉ 59k cho 2 hộp kem

==> bit.ly/kem59k
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách