Ăn Uống Cần Tránh Khi Các Mẹ Cho Bé Bú

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ăn Uống Cần Tránh Khi Các Mẹ Cho Bé Bú
#1
Một chế độ ăn uống cân bằng và dinh dưỡng là điều cần thiết cho tất cả mọi người. Một bà mẹ cho con bú cần phải chăm sóc thêm chế độ ăn uống của mình vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến sản lượng sữa của mình. chúng ta sẽ tập trung vào một số thông tin hữu ích về chế độ ăn uống của một người mẹ cho con bú.

Chế độ ăn uống cho một người mẹ cho con bú nên được cân bằng và giàu chất dinh dưỡng thiết yếu. Một chế độ ăn uống cân bằng là hữu ích nếu sữa sản xuất ít hoặc mẹ là yếu. Nếu một bà mẹ cho con bú dùng ít các thực phẩm cô sẽ tiếp tục sản xuất sữa bằng cách sử dụng các dưỡng chất trong cơ thể của mình để tạo nguồn sữa nhưng trong quá trình này cơ thể của người mẹ sẽ rất yếu.

Một bà mẹ cho con bú không nên đi theo một lịch trình ăn kiêng đồng thời cũng không nên tăng lượng thức ăn giàu nhiều mỡ. Nếu một người phụ nữ sử dụng một chế độ ăn uống giảm cân cô sẽ trở nên yếu và suy dinh dưỡng. Trong trường hợp của một lượng dư thừa của chế độ ăn uống người mẹ sẽ đưa thêm trọng lượng vào cơ thể. Luôn luôn ăn những gì tốt bạn đã được ăn trước khi mang thai.

Có một quan niệm sai lầm trong số nhiều phụ nữ rằng nếu họ uống nhiều sữa hơn, họ sẽ có nhiều sữa hơn. Bạn nên ăn một chế độ ăn uống cân bằng , tuy nhiên một người phụ nữ sẽ cần thêm canxi để cung cấp cho các em bé như: sữa, bánh mì, bắp cải và pho mát là một nguồn giàu canxi. Không cần phải dùng thêm vitamins nếu một người mẹ được ăn một chế độ ăn uống cân bằng. Nếu dùng thực phẩm quá nhiều sẽ làm nhiễu loạn hệ thống tiêu hóa của mẹ và cũng sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa của em bé. Các bà mẹ nên tránh các loại gia vị mạnh hoặc gia vị cay nồng vì điều này mang lại cho các em bé khó chịu đường ruột. Đôi khi trứng hoặc sữa bò được thực hiện bởi người mẹ có thể gây dị ứng ở trẻ.

Một bà mẹ cho con bú nên cắt giảm hoặc ngừng hoàn toàn hút thuốc khi cho con bú. Chất nicotine từ thuốc lá đi vào sữa mẹ và điều này sẽ làm cho các bé rất hồi hộp, phấn khích và không thể ngủ. Hãy nhớ rằng, hút thuốc quá mức được biết đến để giảm sữa mẹ. Hút thuốc cũng có thể gây ra thiếu ngủ trong bạn gây ra làm giảm dòng chảy của sữa. Hút thuốc thụ động có thể ảnh hưởng đến em bé. Đó là đề nghị không ai hút thuốc gần một em bé hoặc trong phòng nơi đứa bé trong giấc ngủ. Các bé sẽ hít khói và có thể bị nhiễm trùng phổi.

Một bà mẹ cho con bú cũng nên cắt giảm hoặc hoàn toàn ngăn chặn uống rượu trong khi nuôi con bằng sữa của mình. Các đồ uống có cồn sẽ nhận được để em bé thông qua sữa mẹ hay không. Khoảng 10% nội dung của rượu bạn tiêu thụ sẽ nhận được vào sữa mẹ và em bé sẽ nhận được một liều từ sữa mẹ. Không uống trà hoặc cà phê trong khi con bú sữa mẹ. Đây là những chất gây hại cho bạn hoặc con bạn nó ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ.Sữa mẹ vô cùng quan trọng cho trẻ sơ sinh. Cách ăn uống hằng ngày phải kiêng và cần những thứ gì để đủ dinh dưỡng . Bạn không biết chất lượng sữa của mình có tốt hay không khi thấy bé bú không nhiều hay quấy khóc bạn thật sự lo lắng cho trẻ bạn hãy yên tâm nếu bạn chưa biết đến CỐM LỢI SỮA TASUAMUM một sản phẩm tốt cho trẻ và mẹ với các thành phần từ thiên nhiên cung cấp các khoáng chất và vitamin tốt giúp tăng số lượng sữa cho mẹ đồng thời bổ sung vào nguồn sữa mẹ nhiều khoáng chất tốt giúp cho bé phát triển chiều cao , tăng cường hệ miễn dịch , ……
Nguồn : SƯU TẦm
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách