Giảm béo với lá sen

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giảm béo với lá sen
#1
Các chất trong lá sen giúp thiêu đốt lượng mỡ trong cơ thể. Thời Minh (Trung Quốc) từng có ghi chép: Lá sen giúp gầy người. Đến nay, lá sen được coi là phương thuốc giảm béo an toàn.

Về hóa học: Lá sen chứa 0,2 - 0,3% tanin, 0,77 - 0,84% alcaloid, trong đó có nuciferin (chủ yếu), nor - nuciferin, roemerin, pro - nuciferin, vitamin C, các acid citric, tartric, succinic. Ngoài ra, còn có quercetin, isoquercitrin, nelumbosid, leucocyanidin, leuco - delphinidin.

Về dược lý: Lá sen đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng an thần, chống co thắt cơ trơn, chống choáng phản vệ, ức chế loạn nhịp tim. Thân và lá sen có tác dụng thông tiểu, lợi đại tiện.

Giảm béo với lá sen cần chú ý những điểm sau:
Trà lá sen đậm đặc: Để đạt được hiệu quả như ý bạn nên pha trà thật đậm đặc.
Mỗi túi trà dùng cho một cốc nước: Mỗi ngày uống 3-4 túi trà lá sen, mỗi túi dùng cho một cốc. Nếu bạn bí đại tiện thì trong tuần đầu tiên nên uống 1 ngày 4 túi trà. Sau khi đại tiện thông thì hiệu quả giảm béo cũng phát huy. Tốt nhất nên uống lúc bụng đói, trước khi ăn cơm.
Không phải kiêng ăn: Sau khi uống trà lá sen một thời gian sở thích ăn uống của bạn sẽ thay đổi. Rất nhiều người không còn ưa thích những món rán nhiều mỡ nữa. Vì thế bạn không phải khổ sở kiêng ăn để giảm béo mà cơ thể tự “kiêng ăn” hộ bạn.:bz

Ngoài ra, không cần đun nước trà. Chỉ cần bỏ túi trà vào ấm hoặc vào cốc to, sau đó đổ nước nóng vào. Tốt nhất ngâm túi trà 5-6 phút rồi uống, như thế nước trà sẽ đậm đặc hơn.
Đang thật yêu bỗng căm ghét là còn yêu một cách âm thầm tha thiết @};-
Trả lời
#2
đúng là lá sen tốt thật,đối với bệnh mất ngủ cũng rất tốt
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách