Cài đặt ứng dụng tai Facebook miễn phí cho điện thoại

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cài đặt ứng dụng tai Facebook miễn phí cho điện thoại
#1
Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, một nơi mà mọi người có thể kết bạn giao lưu với nhau tự do, thoải mái. Người sử dụng Facebook chủ yếu là các bạn trẻ. Tại Việt Nam thì bây giờ hầu hết ai cũng đã và đang sử dụng mạng xã hội Facebook này rồi.

Facebook là ứng dụng mạng xã hội cho Android, Ios, Java, WindowsPhone lớn nhất thế giới , giúp việc trao đổi thông tin với bạn bè dễ dàng hơn bao giờ hết. Với dung lượng nhỏ dễ cài đặt, dễ sử dụng, cập nhật liên tục và vượt trội… khiến Facebook trở thành mục tiêu được tìm kiếm ráo riết của hàng tỉ người trên thế giới. Hãy tự mình tìm hiểu và trải nghiệm ngay hôm nay bằng cách  tai facebook moi nhat về máy nhé!

[Image: tai-facebook-ve-dien-thoai.jpg]

Dưới đây là một số tính năng đặc biệt của app này:

– Được tích hợp với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới trong đó có ngôn ngữ Vietnamese. Và ứng dụng sẽ tự động cập nhật cho bạn phiên bản Facebook Tiếng Việt phù hợp sau khi bạn cài đặt.

– Kết nối truy cập, Download Facebook tốc độ cao, Cập nhật liên tục các trạng thái và bài đăng của bản thân và bạn bè.

– Trong phiên bản năm 2015, bạn có thể chat tại phần mềm Facebook nhưng cũng có thể sử dụng riêng app Messenger của hãng nhằm tăng chất lượng và tính linh hoạt của cuộc trò chuyện. Mỗi một vòng tròn kết nối sẽ đại diện cho một người bạn!

– Upload, chia sẻ hình ảnh, video, tài liệu với mọi người nhanh hơn. (họp nhóm, hợp lớp, tổ đội..)

– Profile với giao diện mới, Avatar của bạn được phép để kích thước lớn và rõ hơn trước. (Hình phía dưới là profile của mình làm ví dụ chẳng hạn)

– Giao diện mới nhất được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn giúp cho không gian xem màn hình rộng và rất thoáng. Các phím điều hướng được bố trí lệch phải nhằm tạo tối đa sự tiện dụng khi người dùng sử dụng điện thoại bằng 1 tay phải (tay thuận). Bạn sẽ dễ dàng dịch chuyển giữa Tường, khung kết bạn, khung chat hay trang thông báo và trang cá nhân chỉ bằng những vuốt tay nhẹ theo chiều ngang của màn hình.. Rất đơn giản!

– Buzz thông báo nhắc nhở bạn với mỗi tin tức, comment mới hay sự kiện đặc biệt trong ngày!

– Cho phép trò chuyện nhóm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc họp bàn công việc của tập thể. Quá trình nói chuyện của bạn cũng trở lên hấp dẫn hơn với số lượng & chủng loại smile cực khủng. Xin lưu ý một điều là tính năng chat trong Facebook sẽ khiến bạn bị hiển thị vị trí đứng hiện tại nên nếu không muốn người khác biết chính xác vị trí của mình thì bạn nên tắt chức năng định vị đó đi nhé!

– Quản lý Group và Fanpage dễ dàng. Sẽ không có trở ngại nào cho việc bạn thao tác biên tập trên những đối tượng này!
 

Cảm ơn bạn đã đọc tin!!!^^
trang wap tải về ứng dụng facebook, Ch Play miễn phí: http://ch-playvn.com/tai-facebook-moi-nhat.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách