9x nhiễm phim kiếp hiệp  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
9x nhiễm phim kiếp hiệp
#1
Lang thang trên yahoo thì gặp một anh tên Nhân trả lời bài viết " bắt nóng kẻ chém công an rồi tự thủ"
bài viết này mình đọc thấy rất hay
****
Chảng biết anh C lấy đâu ra 2 cây ‘’ Cự Khuyết Kiếm ’’ bằng sắt dài 1m để tấn công anh CS, anh CS bình tĩnh dùng thân pháp khoái tuyệt để né tránh . Càng đánh càng hụt nên anh C trở nên điên cuồng . Anh C nhảy lên cao rồi thuận tay tung ra chiêu Thái Sơn Áp Đỉnh , chiêu này vốn không phải là tuyệt kĩ trấn áp giang hồ nhưng với nội lực cực kì hùng hậu của C thì chiêu này trở nên cực kì nguy hiểm . Mặt đỏ bừng bừng , lấy hết sức bình sinh vụt mạnh xuống , chiêu này xuất có thể khiến trời long đất lở . Anh CS vội nhảy lùi ra phía sau nên không bị thương , mặt đất chỗ “Cự Khuyết Kiếm” chạm xuống thì nát vụn thành ngàn mảnh . Định thần nhìn kĩ lại thì thấy tuy anh CS không bị thương nhưng cái áo 2 gạch 1 sao giá 135$ của anh thì đã rách một vết to tướng . Quá giận dữ anh CS không kiềm chế được nhảy thẳng đến chỗ anh C tung ra chiêu cuối cùng trong Thiên Tàn Cước , anh C thấy khí thế vô cùng hùng dũng của anh CS thì thất kinh hồn vía né sang một bên . Quả thật bộ pháp của C vô cùng ảo diệu , tựa như nước chảy mây trôi nhưng so với một người võ nghệ siêu quần như anh CS thì đó chẳng khác nào trò con nit . Vòng ra phía sau , anh CS nắm lấy tay cầm vũ khí của anh C rồi bẻ ngược ra phía sau , có lẽ lúc đó anh CS nghe thấy một tiếng rack khá nhỏ ; rồi giật lấy câu gậy trong tay anh C tiện tay chém mạnh xuống một nhát . Nhưng núi này cao còn có núi khác cao hơn. Anh C đã dùng tuyệt chiêu tuyệt kỹ của Minh Gíao Phái là Càn khôn Đại Nã Di. Thế là tất cả chiêu thức của anh CS đều bị dội ngược lại(chiêu này cả phản dam của thiếu lâm cụng phải gọi bằng cụ). Anh CS lập tức lăn ra đất, ngưng thở và bắt đầu có vẻ hấp hối. Nhận thấy nằm dươi đất rên rỉ , thớ gấp anh C vội thu chiêu lại , nhưng quá muộn , chiêu chưa đến nơi nhưng khí kình quá mạnh .. Anh CS nảy nhoi lên một cái rồi im hẳn . Nhớ lại lời nói của sư phụ là không bao giờ đánh kẻ đã ngã , anh C liền để anh CS nằm đó rồi chạy vào nhà cho kịp giờ xem phim.
Nhưng không ngờ anh CS là con của 1 trong Tứ Đại Thiên Vương. Vì nghe thiên lý truyền âm của con nên Quách Hùng Chí bấy giờ là chủ bang hội Tàn Kinh Niệm cùng 1 số đệ tử võ lâm kéo đến nơi trú ngụ của anh C là Kiếm Các Thục Đạo. Vì mãi xem phim mà anh C đã để kẻ thù bao vây mình từ 2 phía tạo thành thế gọng kìm. Nhưng với nội lực hùng hậu của anh C đã dẹp loạn đầu não 1 cách dễ dàng. Tuy vậy người xưa có câu 1 con cọp không chống nổi 1000 con kiến. Anh C đã bị thất thủ và đưa chân chịu trói.
  Trả lời
#2
Cho đi viết truyện rồi xuất bản thôi.
dùng thuốc giảm cân có hại không, có ai biết: giảm cân 3x, nấm linh chi có tác dụng gì, trong các loại nấm thì linh chi đỏ là tốt nhất.
  Trả lời
#3
những đưa như này sớm cho đi gia lâm nhập đồng bọn thôi Smile)
  Trả lời
#4
Rảnh quá đây mà
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách