Yahoo 11.5 bản mới - Nâng tầm phong cách chat - Download yahoo messenger 11.5

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Yahoo 11.5 bản mới - Nâng tầm phong cách chat - Download yahoo messenger 11.5
#1
Hàng loạt cải tiến thú vị vừa được Yahoo cập nhật cho "cục cưng" nhà mình.
Mới đây, Yahoo đã giới thiệu phần mềm tán gẫu Yahoo! Messenger bản mới với nhiều cải tiến thú vị. Ngay bây giờ, chúng mình hãy cùng điểm qua những thay đổi quan trọng tại lần cập nhật này nhé!

Đầu tiên là giao diện chính của phiên bản Yahoo! Messenger 11.5 mới tinh tình tình.

[Image: 111202tekYahoo-1.jpg]
Thông báo khi có người add nick của bạn, nút Ignore All được bổ sung nhằm từ chối nhanh tất cả lời mời kết bạn và đưa họ vào danh sách spam.

[Image: 111202tekYahoo-2.jpg]

Phần Recent Contacts liệt kê những tài khoản mới trò chuyện trong thời gian trước đó.

[Image: 111202tekYahoo-3.jpg]

Một cải tiến đáng quan tâm nhất trong phiên bản này, khi Yahoo! Messenger 11.5 hỗ trợ quản lý cửa sổ chat thông qua thẻ tab tương tự trình duyệt web.

Cách sắp xếp tiết kiệm không gian màn hình, giúp bạn quan sát nhiều nội dung hơn cũng như chuyển đổi giữa các thẻ tab nhanh hơn. Những tab chứa tin nhắn mới được chuyển sang màu cam quen thuộc để người dùng có thể nhận biết dễ dàng.

[Image: 111202tekYahoo-4.jpg]

Cũng giống trình duyệt web, khi bạn nhấn nút Close tại góc cửa sổ quản lý, Yahoo! Messenger 11.5 sẽ gửi thông báo để người dùng tùy chọn giữa việc đóng mọi thẻ tab hoặc chỉ đóng thẻ tab đang chọn. Hoặc nếu bạn muốn đóng nhanh thẻ tab đang được chọn, hãy nhấn phím ESC.

[Image: 111202tekYahoo-5.jpg]

Tương tự như vậy, để mở riêng một cửa sổ chat nào đó, bạn hãy click chuột trái vào thẻ tab, giữ chuột và di chuyển nó ra khỏi hàng tab tại cửa sổ quản lý, sau đó thả tay.

[Image: 111202tekYahoo-6.jpg]

Ngược lại, nếu muốn đưa cửa sổ chat riêng lẻ về thành một thẻ tab chung, bạn click chuột trái vào biểu tượng của tab trên, giữ chuột, di chuyển và thả tab vào hàng thẻ tab tại cửa sổ chính.

[Image: 111202tekYahoo-7.jpg]

Một bổ sung thú vị khác là những emoticon ẩn (biểu tượng mặt cười) vốn chỉ mới xuất hiện trong phiên bản 11.0 tiếng Việt. Tổng cộng có đến 3 bảng chứa các biểu tượng này.

[Image: 111202tekYahoo-8.jpg]

Ngoài ra, Yahoo! Messenger 11.5 cũng cho phép người dùng xem trước emoticon được nhập vào từ bàn phím trước khi nhấn nút gửi.

[Image: 111202tekYahoo-9.jpg]

Một tin vui khác nếu bạn thường xuyên chia sẻ ảnh chụp màn hình với bạn bè, Yahoo! Messenger 11.5 tích hợp công cụ gửi nhanh screenshot thông qua một nút chức năng mới.

[Image: 111202tekYahoo-10.jpg]

Khi click vào nút này, cửa sổ chat đang dùng được ẩn đi, con trỏ chuột chuyển sang dạng đặc biệt. Lúc này, bạn có thể click và giữ chuột trái để khoanh phần nội dung muốn chia sẻ (sau đó nhớ thả ra).

Sẽ xuất hiện 3 biểu tượng nhỏ tại góc dưới bên phải phần nội dung được chọn, bao gồm: hủy bỏ, lưu vùng được chọn thành file trên máy tính và gửi hình ảnh cho người đang nói chuyện.

[Image: 111202tekYahoo-11.jpg]

Kết quả khi bấm vào nút chia sẻ nội dung screenshot.

[Image: 111202tekYahoo-12.jpg]

Gần đây, Yahoo đã chuyển sang lưu trữ nội dung chat trên máy chủ trực tuyến. Tại phiên bản lần này, giao diện xem tin nhắn lưu trữ càng trở nên trực quan hơn.

Muốn xem lại tin nhắn trước đó với người bất kỳ, bạn hãy click chuột phải vào nick đối phương trong danh sách và chọn Conversation History, chọn nội dung tin nhắn trên danh sách hoặc nhấn nút Load More Contacts nằm cuối danh sách nhằm tìm thêm.

[Image: 111202tekYahoo-13.jpg]

Để cài đặt Yahoo! Messenger 11.5 với những tiện ích đặc biệt, bạn hãy nhấn vào liên kết sau và tải về phiên bản yêu thích nhé.

- Phiên bản tiếng Việt tại đây.

PHP Code:
http://xh.yimg.com/gj/msgr/115/client/ymsgr1150_0152_vn.exe 


- Phiên bản tiếng Anh tại đây.

PHP Code:
http://xh.yimg.com/gj/msgr/115/client/ymsgr1150_0152_us.exe 
Chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại mỹ phẩm hàn quốc TheFaceShop chính hãng. Giao hàng mỹ phẩm the face shop tận nơi trong nội thành TP.HCM và ship hàng toàn quốc. Cửa hàng Online The Face Shop 360 hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trích dẫn:The Face Shop 360 - Mỹ phẩm hàn quốc TheFaceShop chính hãng - thefaceshop360.com
Trả lời
#2
Mới tải xong. Hok biết xài thế nào nhỉ Smile
Trả lời
#3
Nhìn có vẻ được...
Nhưng tớ vẫn kết 8. Wink)...

Trả lời
#4
Giờ có ai dùng yahoo messenger nữa ko nhỉ? mình thì bỏ lâu rồi Big Grin
iNew - sự lựa chọn của Thế hệ mới
Mức giá hợp lý nhất cho cấu hình cao nhất. Liên hệ 1900 1234.
http://www.dienthoaididong.com/dien-thoai-inew
Trả lời
#5
yh giờ ít người dùng nhỉ, còn đâu thời vàng son như ngày xưa?
Trả lời
#6
Để tải thử, sài thử biết đâu được, nhưng không biết có nhiều thay đổi so với bản củ không đây
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách