5 bài thuốc đơn giản chữa viêm phế quản ở trẻ nhỏ

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 bài thuốc đơn giản chữa viêm phế quản ở trẻ nhỏ
#1
Trẻ nhỏ có sức đề kháng để chống trội với bệnh tật là rất yếu dó đó trẻ em là một trong số đối tượng dễ mắc bệnh nhất,thường là các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp là chủ yếu,nguyên nhân chủ yếu gây bệnh là do vi khuẩn,vi rút..Nếu như thấy trẻ có những dấu hiệu như là ho có đờm,sốt nhẹ,mất ngủ,bỏ ăn,khiến cho cơ thể trẻ rơi vào trạng thái mẹt mỏi...Rất có thể đây là những triệu chứng bệnh viêm phế quản cần nên điều trị kịp thời.Để các bạn có nhiều phương án để chữa viêm phế quản ở trẻ nhỏ mình cũng xin chia sẽ 5 bài thuốc đơn có thể chữa dứt điểm căn bệnh này rất hiệu quả.

5 bài thuốc đơn giản chữa viêm phế quản ở trẻ nhỏ.

1. Cao tỏi: tỏi 600g, mật ong 900g, tỏi băm nhuyễn cùng mật ong ninh thành cao. Ngày 3 lần, mỗi lần dùng 3 muỗng canh.

[Image: toi.png]
2. Nước củ cải mật ong: củ cải 500g, mật ong 50g, củ cải vắt nước trộn với mật ong, ngày 2 lần, uống hết.
[Image: cucai.png]
3. Ô mai ngâm đường trị viêm phế quản: ô mai tươi rửa sạch, dọi qua nước lạnh, để ráo. Sau đó đặt trong keo miệng rộng, một lớp ô mai, một lớp đường trắng, cho đến khi gần đầy keo thì dừng, dùng băng keo dán kín, chế biến vài keo, để nơi râm mát cho đến khi đường trắng trong keo tan thành nước đường. Mỗi sang bụng đói và ban đêm trước khi ngủ dùng 3 quả ô mai. Dùng cho đến khi hết thì thôi, đồng thời kiêng dùng thức ăn lạnh, chua cay. Dùng kiên trì tất có hiệu quả.
[Image: o-mai-tuoi.png]

4. Điều trị giãn phế quản, đàm nhiều: dùng sứa 50g, dùng nước rửa sạch phần muối, củ năng 200g, cả vỏ bổ ra, cho vào nồi đất sắc với 3 ly nước, uống từ từ lúc nóng.

[Image: cu-nang.png]
5. Gừng già, gạo trị viêm phế quản mạn: gừng già 1 lát ( lớn cỡ ngón tay cái), gạo một nắm (khoảng50g), cùng cho vào nồi rang hơi vằn, đổ 2 chén nước, ninh 10 phút lấy nước uống nóng.
[Image: cay-don-thu-c_1.png]
Tham khảo thêm những triệu chứng bệnh viêm xoang bạn cần nên lưu ý để điều trị kịp thời
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách