Thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu ?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu ?
#1
Hơn nữa, tôi có thể kéo ngón tay của tôi để chọn ứng dụng từ menu phím tắt để khởi động ứng dụng với các thông báo chưa đọc và hành động dựa trên những thông báo bỏ qua. Đó là thêm một tiết kiệm thời gian tuyệt vời với cảm ứng 3D trên iOS 10.
Facebook, cho biết hôm thứ Năm rằng với các tab Home mới công ty của ông là nhằm làm cho messenger đơn giản để sử dụng bằng cách trình bày các thông tin có liên quan hơn.
Trang tập hợp các cuộc trò chuyện quá khứ của bạn và các tùy chọn khác nhau để kết nối với những người khác trong một vị trí trung tâm trong khu vực tab bên cạnh dưới cùng của ứng dụng Messenger.Một vài tin nhắn gần đây nhất của bạn được liệt kê ở đầu trang. Ngay bên dưới là một yêu thích phần mới trong đó nổi bật những người mà bạn tin thường xuyên nhất, vì vậy bạn có thể nhanh chóng nhận chuyện cuối cùng của bạn.
Và một phần tích cực Bây giờ giúp người bề Facebook nghĩ bạn có thể muốn liên hệ, như thấy rằng một người bạn tốt hay đồng nghiệp có sẵn tại thời điểm này.Chúng ta cũng thêm lời nhắc nhở hữu ích như ngày sinh nhật của người dân, do đó bạn có thể chúc họ một ngày hạnh phúc", Facebook cho biết.iOS 10 làm cho sử dụng mở rộng của các cử chỉ 3D Touch-driven trên 6s iPhone và iPhone 6s Plus. Ví dụ, bạn có thể 3D Chạm vào dòng dưới cùng của biểu tượng trong Control Center để thiết lập cường độ đèn pin , bắt đầu hẹn giờ, hãy để tính toán cuối cùng của bạn và nhảy thẳng vào một chế độ camera.
Bạn cũng có thể rõ ràng tất cả các thông báo với 3D cảm ứng và bây giờ tôi đã tình cờ gặp một phím tắt tiện dụng 3D Touch trên iOS 10: thư mục đổi tên và các ứng dụng nhìn thấy bên trong một thư mục với các thông báo bỏ qua.
Đơn giản chỉ cần nhấn một thư mục trên màn hình chủ của bạn và sau đó chọn Rename trong menu shortcut. Điều này có tác dụng tương tự như cách khai thác các thư mục và sau đó tittle của nó giống như trên các phiên bản iOS trước. Nếu bạn nhìn kỹ vào đầu chụp màn hình của bài, bạn sẽ nhận thấy rằng trình đơn phím tắt cũng cho phép bạn nhìn thấy một sự cố mỗi ứng dụng của các thông báo ứng dụng nhận.Giả sử tôi có một thư mục chứa ứng dụng chứng khoán tôi không sử dụng. Tôi có thể nhìn thấy từ biểu tượng thư mục mà các ứng dụng này đã nhận được tổng số 71 thông báo.
Trước khi iOS 10, tôi đã phải thực sự mở thư mục và sau đó vuốt qua nhiều trang ứng dụng để cho từ phù hiệu ứng dụng của họ mà những người có thông báo mới. Bây giờ tôi chỉ có thể cảm ứng 3D các thư mục và ngay lập tức nhìn thấy trong menu shortcut của những thông báo 71 68 nhấn Mail và ba ứng dụng Podcast còn lại.
  Trả lời
#2
sao chẳng thấy nói gì tới giá vậy?
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách