Nhốt vợ trong hầm rượu tối suốt 16 năm

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nhốt vợ trong hầm rượu tối suốt 16 năm
#1
Nhốt vợ trong hầm rượu tối suốt 16 năm


Cảnh sát Brazil hôm qua cho biết họ đã bắt giam một người đàn ông bị cáo buộc nhốt vợ trong hầm rượu tối, ẩm thấp suốt 16 năm trong khi sống cùng một người phụ nữ khác trong chính nhà mình.
[Image: 2_8_1296211552_72_310.jpg]
Joao Batista Groppo
Joao Batista Groppo, 64 tuổi, đã bị bắt giữ tại nhà ở Sorocaba, bang Sao Paulo, vào hôm thứ tư vừa qua, sau khi cảnh sát nhận được thông tin của một nguồn nặc danh. Vợ ông, bà Sebastiana Aparecida Groppo, cũng 64 tuổi, được tìm thấy trong tầng hầm không có lỗ thông hơi, không có điện và đầy gián.

Maria Aparecida Furquim, bạn gái của Batista Groppo, sống trong nhà Groppo, cũng bị bắt. Nếu bị kết tội họ có thể bị kết án 8 năm tù giam.
Được biết khi cảnh sát vào được căn hầm, bà Groppo đang nằm trên giường bê tông, hầu như không mặc gì và chỉ che bằng một chiếc chăn mỏng.

Batista Groppo khai báo phải nhốt vợ vì bà có vấn đề về thần kinh. Ông ta cũng cho biết cắt điện trong tầm hầm bởi người vợ bật đèn suốt cả ngày, gây tốn điện.

Theo cảnh sát, bà Aparecida Groppo có vẻ quá sợ, và không chống cự gì.

Ngay sau đó bà Sebastiana Aparecida Groppo được đưa tới bệnh viện. Sau khi ra viện bà được đưa tới nhà con trai ở thành phố lân cận.

Được biết người con trai cũng biết việc cha mình làm, nhưng anh không thể thuyết phục được cha dừng hành động tàn bạo trên. Người con trai này có thể bị buộc tội không hỗ trợ người đang cần được hỗ trợ.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách