Nghề Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng



  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nghề Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng
#1

Các bạn ơi mình thấy bên trường này có tổ chức buổi hội thảo hướng dẫn cách kinh doanh nhà hàng hay các mô hình kinh doanh cỡ nhỏ như bán nước, đồ ăn nhẹ .....
Hiện mình thấy có nhiều nơi kinh doanh kiều như vậy cũng rất được. Mình muốn kinh doanh mặt hàng nước uống thấy nhiều đứa bạn bán cũng được. Thấy mọi người nói bên này tổ chức hội thảo nói cùng hay nên đi xem thử.
Mọi người có ai như em chưa biết rõ về cách kinh doanh như e mà thích kinh doanh thì tham khảo thử nha.
Chia sẽ kinh nghiệm cùng nhau học hỏi mọi người nhé!!!!!!!!!!!!!!


[/FONT]Vào 14h00 Chiều 16/07/2016, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace phối hợp Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent tổ chức Hội thảo “Nghề Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng” tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent (số 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM).
Có ai muốn đi như e thì tìm hiểu tại đây nha: nghe-kinh-doanh-quan-ly-nha-hang-ngay-16072016/
TỰ TIN KHỞI NGHIỆP
– Bạn đang ấp ủ một ước mơ tạo dựng sự nghiệp kinh doanh về lĩnh vực ẩm thực cho chính mình, nhưng vẫn đang loay hoay tìm ý tưởng, lo ngại kinh phí, tài chính, nguồn lực…. Hay bạn đang là nhân viên trong các chuỗi cửa hàng thức ăn – đồ uống và mong muốn phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến mặc dù chuyên môn về ngành chưa có đủ.
– Ngay khi bạn đã là chủ cửa hàng thức ăn – đồ uống nhưng vẫn còn chật vật với việc kinh doanh, quản lý, mong muốn kinh doanh phát triển và mơ ước xây dựng chuỗi thương hiệu cho chính mình.
Đây là buổi Hội thảo xoay quanh Chương trình đào tạo nghề đặc biệt dành cho các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp, kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cà phê hoặc mong muốn trở thành người quản lý giỏi.
Tại đây, các bạn trẻ sẽ được giao lưu và tư vấn Nghề Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng bởi các Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm chủ, quản lý nhà hàng trong và ngoài nước, các đầu bếp chuyên nghiệp như:
Thầy Nguyễn Quốc Y, Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace – Chuyên gia kinh doanh và giảng dạy ẩm thực.
Cô Nguyễn Ngọc Thúy, Trưởng Khoa Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn Trường CĐ Quốc Tế Kent- Chuyên gia Quản lý Nhà hàng và hệ thống chuỗi.
Thầy Đinh Thế Qúy, Bếp Phó Bếp Bánh KS Intercontinental Saigon (5 sao).
Thầy Nguyễn Chí Luyện, Chuyên gia cắt tỉa, Giảng viên Bếp Việt, Bếp Chay, Bếp trưởng NH Chay Ấn Tâm
Thầy Nguyễn Đình Nam, Trưởng khoa Truyền Thông Trường CĐ Quốc Tế Kent- Chuyên gia Marketing và Truyền thông….
Buổi Hội thảo là chương trình đào tạo nghề đặc biệt do Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace phối hợp Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent xây dựng và triển khai cho Học viên. Đây là chìa khóa giúp bạn trẻ có thể tự tin khởi nghiệp hoặc làm việc tốt với các vị trí quản lý nhà hàng:
Chú trọng phương pháp đào tạo nghề hiện đại, trang bị những kiến thức về nguyên tắc kinh doanh cốt lõi, các công cụ quản lý thực tế, các kỹ năng chế biến căn bản các món ăn ngon, phổ biến.
Đào tạo cách lập dự án khởi nghiệp kinh doanh ngành ẩm thực bao gồm: lập kế hoạch kinh doanh, tìm nguồn nguyên liệu, quản lý chi phí, quản trị nhân sự, xây dựng thương hiệu, marketing, báo cáo tài chính, hiệu quả dự án… cho mô hình kinh doanh yêu thích của mình.
NỘI DUNG HỘI THẢO
Tham dự chương trình, các bạn trẻ sẽ được:
1. Thầy Nguyễn Quốc Y, Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace – Chuyên gia kinh doanh và giảng dạy ẩm thực chia sẻ kiến thức, kỹ năng về nghề Kinh doanh quản lý Nhà hàng chuyên nghiệp và Văn hóa ẩm thực Việt Nam- xu thế ẩm thực thế giới, giúp bạn trẻ tự tin khởi nghiệp.
2. Giao lưu với Chef Đinh Thế Qúy– Bếp Phó Bếp Bánh KS Intercontinental Saigon (5 sao).
3. Đặc biệt, bạn trẻ sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các Học viên thành công hiện đang quản lý, kinh doanh xuất sắc ngành ẩm thực tại các chuỗi nhà hàng, quán ăn, khách sạn…. tại Việt Nam.
4. Ngoài ra, bạn trẻ còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm cắt tỉa độc đáo do Chef Nguyễn Chí Luyện – Chuyên gia cắt tỉa, Giảng viên Bếp Việt, Bếp Chay, Bếp trưởng NH Chay Ấn Tâm thể hiện.
5. Tea break giao lưu cùng khán giả.
Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, Chuyên gia kinh doanh và giảng dạy ẩm thực
Chef Đinh Thế Qúy, Bếp Phó Bếp Bánh KS Intercontinental Saigon (5 sao)
Chef Nguyễn Chí Luyện, Chuyên gia cắt tỉa, Giảng viên Bếp Việt, Bếp Chay, Bếp trưởng NH Chay Ấn Tâm.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Thời gian: 14h00, Thứ 7 ngày 16/07/2016
Địa điểm: Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent
219-221, Xô Viêt Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP HCM).
ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP
Điện thoại: 08. 7300 3969 (ext #118) – Ms.Hằng
Hotline: 099 700 3969
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách