Góp ý cải tiến cho Panda,nhận hơn 4 triệu đồng

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Góp ý cải tiến cho Panda,nhận hơn 4 triệu đồng
#1
[Image: ImageView.aspx?PublishedFileID=76564]
Khi khách hàng góp ý về các cải tiến hữu ích cho phiên bản mới Beta của Panda Cloud Office Protection 6.0 sẽ nhận được quà tặng 200 USD của Amazon.com.


Đây là một trong những sự kiện được Amazon.com kết hợp với Panda tổ chức khi Panda Security ra mắt phiên bản mới Beta của Panda Cloud Office Protection 6.0, dựa trên công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ máy tính, máy chủ và hệ thống máy tính xách tay của doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ quản lí từ xa từ bất kỳ nơi nào thông qua giao diện Web-based.


Phiên bản mới Beta của Panda Cloud Office Protection 6.0 bao gồm thêm các công nghệ điều khiển thông minh giúp thiết bị chống lại các phần mềm độc hại từ bên ngoài, như có thể từ chối truy cập, cấp số lượng truy cập trên nhiều loại thiết bị (ổ đĩa flash USB, máy ảnh kĩ thuật số, DVD…). Ngoài ra, với việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, phiên bản này có thể hoạt động khá nhẹ trên máy của khách hàng.


Hiện phiên bản mới của Panda đã xuất hiện trên website và các kênh bán hàng của Panda Security. Các phiên bản cũ sẽ được cập nhật tự động và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, nhân dịp này, Panda Security dành tặng 200 khách hàng đầu tiên sử dụng phiên bản thử nghiệm trên ít nhất 2 máy tính sẽ nhận được 6 tháng dùng thử miễn phí. Ngoài ra, khi khách hàng góp ý về các cải tiến hữu ích cho Panda sẽ nhận được quà tặng 200 USD của Amazon.com.


Lê Mỹ
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách