BLĐ Bacelona Khiến HLV Luis Enrique Bực Tức Trước Mùa Giải Mới  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
BLĐ Bacelona Khiến HLV Luis Enrique Bực Tức Trước Mùa Giải Mới
#1

Ngày hôm qua toàn đội Barcelona đã có buổi tập trung đầu tiên sau giai đoạn nghỉ Hè. Ngay trong buổi họp báo, HLV Luis Enrique đã không hài lòng với quyết định liên quan tới vấn đề chuyển nhượng của thượng tầng CLB, đặc biệt là việc để Daniel Alves ra đi theo dạng tự do.


Ông nói: “Đó là tin tức đầu tiên khiến tôi thực sự ngạc nhiên trong mùa Hè. Tôi muốn cầu chúc Daniel Alves sẽ giành được những điều tốt nhất. Đó là cầu thủ đặc biệt và khác biệt so với phần còn lại. Ngoài ra, Daniel Alves cũng vô cùng chuyên nghiệp.

Cậu ấy đã giành mọi thứ cùng CLB. Tôi nghĩ rằng Juventus đã có sự bổ sung chất lượng”.

Cùng về việc “trách móc” BLĐ Barcelona, Luis Enrique cũng nhắc nhở cấp trên của mình không nên bán Arda Turan và Javier Mascherano.

Ông nói thêm: “Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của Arda Turan. Đó là cầu thủ đặc biệt. Hãy nhớ tới mùa giải đầu tiên của Michael Laudrup và Luis Suarez ở Barcelona. Cầu thủ không phải là cái máy. Họ cần thời gian tìm ra vị trí phù hợp với mình.

Về Mascherano, tôi muốn BLĐ đội bóng gia hạn hợp đồng với cậu ấy. Tôi hy vọng điều đó có thể xảy ra trong thời gian tới”.

Cuối cùng, HLV Luis Enrique thừa nhận đang tìm kiếm một tiền đạo khác trên thị trường chuyển nhượng. Ông nói: “Chúng tôi đang tìm kiếm một tiền đạo. Nếu như không tìm được, chúng tôi có thể tin tưởng vào người khác (như Sergi Samper)”.

  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách