Chọn mua bộ trà giá tốt làm quà tặng trung thu?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chọn mua bộ trà giá tốt làm quà tặng trung thu?
#1
Em đang tính Trung thu năm nay làm bộ trà đẹp đẹp biếu tặng cha chồng, mà còn đang phân vân chưa biết chọn thương hiệu nào, gốm Bát Tràng thì nhìn nó hoài cổ, Minh Long thì sang trọng. Các mẹ ai có kinh nghiệm chọn mua mấy cái này chia sẻ với em đi ạ.
  Trả lời
#2
Thương hiệu nào cũng được của Việt Nam không China là được rồi Smile.
  Trả lời
#3
Tặng cha chồng thì còn chọn cái nào vừa đẹp vừa hoài cổ xíu cũng được chị, mà phải hợp với không gian gia đình nữa, Nếu bàn salon gương thì bộ hoạ tiết sang trọng, còn nếu bộ gỗ thì hoạ tiết kiểu cổ cổ hợp hơn đó.
  Trả lời
#4
Trung thu thấy tặng bộ trà cũng hay đó mẹ. Năm nào em cũng quất bánh cho lẹ, chắc năm nay đổi gió mua bộ trà vừa dùng được lâu, vừa sang. Hóng các mẹ tư vấn.
  Trả lời
#5
Bộ trà nhà em đang xài cũng được nhưng mà hơn nặng tay, cũng nghe nhiều chị ở cơ quan khen đồ sứ Minh Long mà em chưa dùng qua. Sẵn đây có chị nào dùng đồ ML thì cho em xin review luôn thử, bởi em cũng đang muốn mua 1 bộ làm quà tặng trung thu giống chủ thớt.
  Trả lời
#6
Trung thu sao mẹ không mua bánh mà tặng bộ trà chi cho mất công vậy. Mình cứ chọn giải pháp an toàn như mọi người thôi, mua bánh nào có thương hiệu tin cậy nhất là được chứ mua quà sợ nhiều khi không đúng ý người nhận nữa.
  Trả lời
#7
Nhà cô đang dùng bộ trà của Minh Long nè con, chất men của ML khá đẹp và mượt, đồ dùng cũng bền.
  Trả lời
#8
Vote minh long sang trọng chất lượng cao
Bếp Đức Tâm - Chuyên tư vấn mua bếp từ, bếp điện từ và máy hút mùi chính hãng giá rẻ.
  Trả lời
#9
Ra showroom Minh Long liền đi mẹ, nghe nói Trung thu nó tặng quà với phiếu bốc thăm khu vui chơi cho cả nhà vào dịp trung thu luôn.
  Trả lời
#10
Bên Minh Long đang có chương trình khuyến mãi đó em, mua bộ trà được tặng thêm bình đựng trà rồi còn được bốc thăm may mắn dự tiệc trung thu gì đó nữa
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách