Chương trình chào đón thành viên thứ 4000 của diễn đàn Pandatech  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chương trình chào đón thành viên thứ 4000 của diễn đàn Pandatech
#1
Diễn Pandatech qua hơn 2 năm hoạt động và phát triển đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn. Với phương châm chia sẻ tri thức và là cầu nối gắn bó các thành viên với nhau, diễn đàn đã gia tăng nhanh chóng số lượng thành viên và bài viết.

Đến nay, diễn đàn rất vui mừng đón chào thành viên thứ 4000. Đây là 1 cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự phát triển bền vững của diễn đàn. Nhân đây, BQT diễn đàn pandatech xin gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên - những người đã cùng đóng góp và xây dựng nên sự phát triển bền vững của diễn đàn ngày hôm nay. BQT sẽ cố gắng hơn nữa để xây dựng diễn đàn hoàn thiện hơn để diễn đàn luôn là cầu nối trao đổi, chia sẻ tốt nhất giữa tất cả mọi người.

Nhân dịp sắp đón chào thành viên thứ 4,000. Diễn đàn Pandaech sẽ gửi tặng:

1. TV thứ 3999: 1 sản phẩm PGP và USB Kingston 8Gb

2. TV thứ 4000: 1 sản phẩm PGP và Mouse quang A4Tech

3. TV thứ 4004: 1 sản phẩm PGP và Tiền mặt trị giá 500.000 Đ.

Yêu cầu:

1. Thành viên phải ghi đầy đủ họ tên

2. Số CMND và ngày tháng năm sinh

3. Số điện thoại di động và ĐT bàn

4. Nơi sinh sống

5. Thành viên sau khi trở thành tv trúng giải phải có ít nhất 30 bài đăng trên diễn đàn pandatech. BQT sẽ trao giải khi bài thứ 30 được đăng. Lưu ý: BQT có quyền từ chối trao giải cho các bài mang tính chất spam.

6. Nếu sau 2 tuần mà thành viên trúng giải không có đủ bài đăng thì BQT sẽ trao giải cho TV đủ điều kiện có stt kế tiếp.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách