ác hại ĐỘ ĐÈN BI XENON với THỂ GÂY MÙ MẮT  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ác hại ĐỘ ĐÈN BI XENON với THỂ GÂY MÙ MẮT
#1
ĐỘ ĐÈN BI XENON CÓ THỂ GÂY MÙ MẮT

Trào lưu nâng cáp đèn ngày càng phổ biến bởi bóng đèn truyền thống lâu ngày sẽ yếu dần, vàng vọt kém chát lượng, nên người ta chọn phương pháp độ đèn bi xenon tăng sáng cho ô tô.
Nhưng độ đèn bi xenon sở hữu thể gây mù mắt? giả dụ bạn đến gara kém uy tín thì điều Đó mang thể xảy ra, khoa học độ đèn ko phải mới mẻ ở Việt Nam nhưng để lắp đặt đèn đúng cách, nhiều năm kinh nghiệm thì chẳng hề dễ, độ bi sai cách thức có thể gây chóa mắt, thậm chí gây mù cho người đi các con phố.độ đèn bi xenon là trào lưu hiện nay, bởi nó mang đến ánh sáng vượt bậc và cho màu sáng đẹp nên được đa dạng người thích.


Độ đèn bi xenon là biện pháp tối ưu nhất và mang thể là lý tưởng nhất để cải thiện độ sáng của đèn xe ô tô, xe máy, độ sáng tăng lên gấp phổ quát lần so với đèn nguyên bản.Đèn xenon sáng cực đẹp, sở hữu một mặt phẳng cắt nằm ngang phía trên. Góc chiếu sáng của đèn xenon aozoom, osram hay xenon philips rộng hơn đèn halogen, đèn pha sở hữu luồng sáng rộng và tập trung, giúp lái xe an toàn hơn trên những đoạn đường vắng.
Đèn bi xenon chỉ với hai bản điện cực được nhất thiết bởi lớp vỏ thạch anh nên tuổi thọ cao. tuy nhiên đèn bi xenon ko tốn năng lượng để đốt hot dây tóc nên chẳng những tiết kiệm năng lượng mà còn cho cường độ sáng cao hơn gấp 2-3 lần.

Bạn nên mua tới địa chỉ uy tín để nâng cấp dàn đèn nhằm bảo đảm an toàn cho cả gia đình và người tham dự giao thông. Được biết các tay độ xe hay truyền tai nhau 1 địa chỉ rất lừng danh ở TP.HCM có công nghệ độ đèn từ nước ngoài và cũng có cả chuyên gia nước ngoài tương trợ, Đó là Auto365, nơi luôn học hỏi những kỹ thuật độ đèn mới nên được phổ quát người dùng ghẹ tới.
địa chỉ ; 4/4/1/7 đường số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức ( quốc lộ 13, gần Huyndai Ngọc An )
Phone: 0969.878787 - Hùng Việt
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách