Trung thu thì có nên tặng bánh?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trung thu thì có nên tặng bánh?
#1
Trung thu sắp đến rồi, công em ty cũng rục rịch chuẩn bị quà cáp cho các sếp, em bên phòng hành chính, năm nào thấy cũng tặng bánh hoài, riết mắc nhàm. Mọi người thấy trung thu ngoài bánh ra còn món gì thiết thực mà sang trọng hơn không? Tư vấn giúp em với ạ.
Trả lời
#2
Ngoài bánh thì có trà, hoặc tặng những bộ trà sang trọng cũng được đó em, tặng bánh riết họ cũng chẳng ăn hết mà kém độc đáo nữa.
Trả lời
#3
Theo mình thay vì bỏ cả triệu mua hộp bánh thì nên mua bộ trà nhìn sang trọng mà có tâm nữa. Bên Minh Long có nhiều bộ trà đẹp lắm, bạn qua đó xem thử
Trả lời
#4
Trung thu mà cơ quan thì tặng bánh cho tiện, nhanh gọn lẹ, thiết thực. Còn mà muốn sang hơn cho mấy sếp thì ngoài hộp bánh tặng thêm một bộ bình trà cũng ok
Trả lời
#5
Mình thấy ngoài bánh thì có thể tặng rượu, trà. Thấy các chị nói tặng bộ trà em thấy cũng được, nhưng mua tặng lỡ không hợp với sở thích của họ, cũng kỳ nhỉ.
Trả lời
#6
Bạn có thể đến showroom Minh Long xem thử các sản phẩm, đây là thương hiệu mang ý nghĩa quốc gia sp lại đẹp bạn tha hồ chọn quà cho các sếp vs đối tác nhá.
Trả lời
#7
nên tặng bánh trung thu
Trả lời
#8
Vụ bánh trung thu giờ tặng riết cũng nhàm quá rồi, tặng bộ trà hoặc vật phẩm gốm truyền thống mùa lễ này cũng ok đó chị.
Trả lời
#9
Tặng bình trà sợ nhà nào cũng có rồi mình tặng thêm lại phí các mẹ ạ!
Trả lời
#10
Có rồi có nữa vẫn chẳng sao, tùy vào từng hoàn cảnh, từng loại trà, số lượng người sẽ cần những bộ bình trà khác nhau bạn ạ.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách