Tư vấn mua quà cho sếp dịp trung thu

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tư vấn mua quà cho sếp dịp trung thu
#1
Số là lễ nào em cũng phải đau đầu với cái vụ quà cáp. Mà vẫn phải chờ có dịp tặng quà cho sếp mới "ý nghĩa". Trung thu này em đang muốn tặng cái gì nó thiết thực, sang trọng mà phải tinh tế kiểu phù hợp với sếp em. Năm nay năm quyết định của em các bác ạ, sống chết là phụ thuộc vào năm nay hết nên em phải lấy lòng ông sếp em xíu. Nhờ các bác giúp sức.
Thông tin sếp em: U50, nam thẳng, thích trà, gu thẩm mỹ kiểu hoài cổ, thích kiểu thiên nhiên, tính rất ôn hoà mà nổi điên lên thì rất tàn bạo Sad(
Trả lời
#2
Bộ bình trà của Minh Long chắc sẽ hợp với sếp của bác đấy, màu sắc nhã nhặn mà sang trọng. Giá cũng không chát quá
Trả lời
#3
Nếu chú muốn thăng chức sớm thì tặng luôn cho sếp hộp bánh xịn kèm thêm bộ bình trà có thương hiệu chút như Minh Long là nhất sách luôn.
Trả lời
#4
Bộ trà thì em khuyên bác đừng ham ra mấy chỗ tiệm bán đồ kêu Hàn Quốc, Nhật này kia, bác cứ vào showroom gốm sứ Việt Nam ah, chất lượng giá tốt mà sang trọng nữa. Bô lão nhà em xài toàn bình trà của Việt Nam thôi mà nước trà cứ gọi là rất thanh luôn í.
Trả lời
#5
Thích trà thì tặng luôn một bộ bánh trà là đỉnh rồi chú ơi. Mấy sếp thì chắc cũng phong thuỷ dữ lắm, hay chú mua cái tượng Kỳ Lân tặng sếp cho tăng tài vượng, biết đâu ổng thương tăng luôn 2 cấp =]]]]
Trả lời
#6
Em vote bộ trà, làm tới luôn đi bác ơi
Trả lời
#7
Theo anh thì chú nên thăm dò vợ sếp, rồi mua luôn cho vừa ý, chứ mà kiểu đi đoán non đoán già thế này thì khó lắm. Trung thu tặng bánh thì giờ đúng là quá nhàm rồi.
Trả lời
#8
Sẵn bên Minh Long đang có quà tặng với mua bộ trà được phiếu bốc thăm may mắn tham dự chương trình trung thu do Minh Long tổ chức đó bác. Mua đồ cho sếp biết đâu bác lại trúng đậm nữa thì quá đã
Trả lời
#9
Chương trình trung Thu có gì hay không vậy bác?
Trả lời
#10
Ở đó tổ chức hoạt động vui chơi cho bé với tiệc ăn uống này kia các kiểu. Có chỗ dẫn mấy nhóc ở nhà đi chơi lễ là tụi nó mừng hết lớn.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách