Một và thông tin có ích cho bạn về thiết kế Website  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Một và thông tin có ích cho bạn về thiết kế Website
#1
Phát triển website như là một phần tất yếu để xây dựng cái gì đó online, đến với cộng đồng internet, nhưng nếu bạn không có sự hiểu biết nhất định về nó, bạn sẽ đánh mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. hôm nay tôi sẽ chia chia sẻ đến các bạn một việc cần lưu ý trước khi bạn phát triển 1 website để bạn có cái nhìn tổng quan về nó. Hãy xem bạn đang thiếu và đánh mất phần nào nếu đã có website Website cần có giao diện đẹp

1. Tên miền

Sau khi thiết kế Web có nội dung hay và hình thưc tốt cần chọn cho mình một tên miền chất lượng. Tên miền là yếu tố rất quan trọng, bởi lẽ những tên miền ngắn gọn và được khách hàng quan tâm nhiều sẽ giúp cho khách hàng nhớ nhiều đến doanh nghiệp của bạn hơn. Và giúp doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Vì vậy hãy cân nhắc và đưa ra những ý tưởng hay cho tên miền của bạn.

2. Lựa chọn gói hosting

Khả năng lưu trữ dữ liệu của website, đường truyền dữ liệu giữa website và người dùng phải đảm bảo và phù hợp với loại web của bạn. Website của bạn có giữ chân được người truy cập hay không phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ xử lý trang, load hình ảnh sản phẩm phụ thuộc. Vì vậy , việc lựa chọn gói hosting có dung lượng và băng thông phù hợp với nhu cầu website nhất có thể.

3. Nội dung của website

Website có nội dung tốt, từ khóa tốt sẽ giúp cho Website của bạn tăng thứ hạng trong công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tìm đến bạn nhiều hơn, bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn. Những Website ở top đầu Google sẽ bán được nhiều hàng nhất, tiếp đó mới kể đến các Website còn lại. Vì vậy hãy chú tâm và nội dung của Website để giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả hơn.

4. Một số lưu ý khác

Khi thiết kế web, ai cũng quan tâm đến chất lượng của web. 3 yếu tố quyết định cho chất lượng chính là cấu trúc, giao diện và nội dung của website.

Cấu trúc được thể hiện thông qua ngôn ngữ thiết kế, mã nguồn,.. của người thiết kế. Việc thiết kế này phải đảm bảo sao cho website đạt tiêu chuẩn chất lượng về tốc độ, dung lượng,…

Giao diện đẹp mắt và phải được bố cục khoa học, font chữ cũng như hình ảnh trên trang chủ cũng phải được trau chuốt cẩn thận và tỉ mỉ, tạo nên độ hoàn hảo trong ấn tượng nhìn.

Nội dung website phải được thể hiện bằng hình ảnh và ngôn từ đẹp, phù hợp với tính chất chung của doanh nghiệp và nhất là phải có lợi ích, đem đến thông tin phù hợp cho người đọc.

Sơ lược về những điều cần biết về thiết kế web có thể giúp cho khách hàng phần nào hiểu được về website. Hãy liên hệ với Saigon HiTech để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về website cũng như cùng đưa ra giải pháp cho một website riêng của bạn.

Thiết kế Web đúng đẹp có nội dung tốt, tên miền gây ấn tượng… sẽ là cho hoạt đoạt kinh doanh của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn mang lại một tương lai mới cho doanh nghiệp của bạn.
  Trả lời
#2
Cùng với việc kinh doanh online đang phát triển mạnh mẽ thì việc có 1 website là điều cần thiết để bắt đầu công việc kinh doanh online
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách