Những thói quen gây hại tới tuyến tiền liệt  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những thói quen gây hại tới tuyến tiền liệt
#1
Nếu bạn không muốn bị mắc phải chứng bệnh liên quan tới tiền liệt tuyến, thì hãy từ bỏ ngay 4 thói quen tưởng chừng vô hại sau đây mà lại gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiền liệt tuyến.

>> u xơ tiền liệt tuyến là gì?

Tiền liệt tuyến rất đặc thù chỉ có ở đàn ông, có chức năng rất quan trọng là sản sinh tinh dịch, tạo môi trường cho tinh trùng hoạt động và di chuyển ra ngoài mỗi khi xuất tinh. Tiền liệt tuyến đóng vai trò rất cần thiết trong hoạt động sinh dục nam giới. Tuy nhiên đàn ông thường vô tâm không để ý tới, hay bỏ qua nhiều điều nhỏ nhặt nhưng nó lại có sức tàn phá sức khỏe sinh sản của chính mình rất lớn.1. Uống rượu ăn cay – tiền liệt tuyến “chịu tội”

Có tới trên 50% số nam giới lớn hơn 50 tuổi đều bị mắc phải bệnh tiền liệt tuyến. Hay sử dụng rượu bia, ham ăn thực phẩm cay, tanh đều gây ra nhiều ảnh hưởng làm cho dịch nước tiểu sản sinh ra nhiều chất kích thích, áp lực lên bàng quang tăng cao, các di chứng như dịch nước tiểu chạy vòng ở trong tiền liệt tuyến… từ đó gây ra bệnh viêm tiền liệt tuyến hay phì đại tiền liệt tuyến.

Ngoài ra, các chứng nhỏ như nín tiểu, lo lắng, buồn bực, chịu lạnh, mệt mỏi, “chuyện ấy” quá nhiều cũng đều làm nặng thêm triệu chứng tiền liệt tuyến.

2. Tắm xông hơi – gây ra tác hại đến chức năng sản sinh tinh trùng

Nhiệt độ thích hợp nhất cho nam giới để sản sinh tinh trùng và tiền liệt tuyến sản sinh tinh dịch là 35,6 tới 36 độ C, nhưng do nam giới hay có thói quen tắm nước nóng hoặc ngồi xông hơi ở trong phòng xông hơi quá lâu, do “cậu nhỏ” phải “chịu nhiệt” nên làm cho tinh binh sản sinh giảm đi hoặc xuất hiện hiện tượng tinh binh bị chết. Vì vậy, nam giới cần cẩn thận với việc tắm xông hơi, nhiệt độ tắm thường ngày nên để ở khoảng 34 độ là thích hợp nhất.

3. Hút thuốc nghiện rượu – gây ra trở ngại tới chức năng giới tính

Xem xét từ tình trạng phát bệnh liệt dương, tỉ lệ liệt dương ở những người hút thuốc cao gấp 2 lần so với người không hút thuốc, nguyên do gây ra liệt dương là do chất nicotin trong thuốc lá và nhiều những chất có hại khác làm cho lưu lượng động mạch máu của “cậu nhỏ” không đủ.Đồng thời, khi nam giới hút thuốc sẽ làm cho tinh trùng ít đi. Tài liệu đã chứng minh, mỗi ngày hút 20 điếu thuốc, tỉ lệ sinh tồn của tinh trùng chỉ còn 50%, và xuất hiện nhiều loại tinh trùng kỳ dị, quái thai. Còn trong tinh dịch của người nghiện rượu, số lượng tinh trùng cũng giảm đi rõ rệt, sự hoạt bát yếu đi, đồng thời tỉ lệ phát sinh liệt dương, vô sinh và nam giới bị nữ tính hóa tăng cao rõ rệt.

4. Không chú trọng vệ sinh – viêm dính hệ thống sinh dục

Nam giới phần nhiều không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục, đặc biệt là người có “bao quy đầu” quá dài, do phần bao quy đầu dễ tích tụ, dung nạp chất bẩn. Nếu không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục, thường sẽ sản sinh ra vi khuẩn, viêm nhiễm gây ra viêm quy đầu, viêm nhiễm đường niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, viêm đường tiết niệu…, từ đó ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, thậm chí gây ra vô sinh.
  Trả lời
#2
anh quá buồn các em ạ vì anh phải còm 5 phát nữa mới đc đăng link
phát thứ 1
Chuyên tư vấn, chia sẻ thông tin về các loại bếp từ, bếp điện từ
  Trả lời
#3
đây là lần thứ 2 anh còm sao đợi được đến làan thứ 5 đc
Chuyên tư vấn, chia sẻ thông tin về các loại bếp từ, bếp điện từ
  Trả lời
#4
còn đây là cmòm thứ 3 rồi vật chỉ 2 còm nứa là đc
ahihih
Chuyên tư vấn, chia sẻ thông tin về các loại bếp từ, bếp điện từ
  Trả lời
#5
đây là lần thứ 4 sau cái này thì anh chỉ vần còm một lần nữa thôi nghĩ đến là anh sung sướng vãi cả tè các em ạ
ahihi
Chuyên tư vấn, chia sẻ thông tin về các loại bếp từ, bếp điện từ
  Trả lời
#6
chòa các chú, ht hfi acó thẻ e đăng link rồi heng
Chuyên tư vấn, chia sẻ thông tin về các loại bếp từ, bếp điện từ
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách