Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng cao cấp  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng cao cấp
#1
Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng đang được rất nhiều gia đình lựa chọn vì mẫu mã đẹp và lạ mắt. Nhiều người vẫn đang thắc mắc những sản phẩm trong bộ lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng có uy tín, đảm bảo hay không? Để giải đáp thắc mắc bấy lâu của quí khách, VENUS chúng tôi xin giới thiệu về tất cả các sản phẩm có trong bộ lễ ăn hỏi 7 tráp này.
[Image: trap72.jpg]

Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng cao cấp .

Những sản phẩm trong bộ lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng cao cấp đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn thực phẩm, mẫu mã đa dạng và uy tín .

1. Tráp trầu cau : những chùm cau xanh non được lấy từ vườn Cau Đông Dương Hải Phòng có thể được kết phượng đầy đặn. Những chùm cau được chọn lọc vô cùng cẩn thận, sau khi kết thành tráp sẽ được dán những chữ hỉ lên từng quả .

2. Tráp chè Tân Cương : khác với những loại chè khác, chè Tân Cương mang một hương vị mới mẻ cho người sử dụng. Những búp chè được hái khi vẫn còn sương sớm đọng lại trên lá được mang đi làm khô, tạo nên thương hiệu chè Tân Cương

3. Tráp sen : trong mỗi gói sen có 9 hạt, được đóng trong những hộp màu xếp thành hình chóp cùng với những chiếc nơ xinh xắn

4. Tráp bánh cốm Hàng Than : được sản xuất tại Hàng Than uy tín và tin cậy, hương vị ngọt dịu, được để trong vỏ hộp in màu đa dạng có rõ NSX và HSD

5. Tráp bánh phu thê : sản phẩm được sản xuất tại Nguyên Ninh uy tín, chất lượng cao.

6. Tráp hoa quả kết phượng : được sử dụng nhiều loại trái cây khác nhau để kết thành tráp như : nho, dứa, táo, bưởi, ớt, … tất cả đều được tuyển chọn từ những shop hoa quả uy tín và chất lượng.

7. Tráp hoa quả kết rồng : cũng giống như để kết phượng, có thể thêm vào một số loại hoa quả nữa để thêm phong phú cho tráp.

Trên đây là những sản phẩm cao cấp có trong bộ lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng mà VENUS chúng tôi muốn gửi đến các bạn để tham khảo. Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn miễn phí về dịch vụ cưới hỏi trọn gói :

· Hotline:0972 263 355|0934 168 796

· Địa chỉ: 277 Tây Sơn, Đống Đa, HN

· FB: facebook.com/cuoihoivenus/

· Email: cuoihoivenus@gmail.com
Bệnh đau đầu không còn đáng sợ với thuốc đặc trị migrin
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách