Hãy để những thiết kế váy liền midi "yêu chiều" bạn trong cả tuần dịu mát  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hãy để những thiết kế váy liền midi "yêu chiều" bạn trong cả tuần dịu mát
#1
Những chiếc váy liền dáng midi mang âm hưởng cổ điển vẫn cứ tồn tại mãi cùng thời gian trong lòng phái đẹp. Nó không chỉ mang lại vẻ thanh lịch nền nã cho mỗi quý cô mà còn toát lên vẻ sang trọng mà bất cứ cô nàng nào cũng muốn sở hữu. Chắc chắn là bạn cũng nên sắm sửa kiểu váy liền dáng midi nhẹ nhàng cho tủ đồ của mình nếu không muốn mình bị lỡ nhịp thời trang. Rồi bạn sẽ thấy mình có thể trưng diện kiểu váy đơn giản nhưng vẫn thu hút này ở rất nhiều hoàn cảnh từ thanh lịch, chỉn chu cho những đến công sở, toả sáng mỗi khi xuống phố hay sang trọng, thu hút tại mỗi sự kiện mà mình tham dự. Và rồi bạn sẽ yêu nó từ lúc nào không hay.

Tuần mới bắt đầu với tiết trời dịu mát, chính là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn thoả sức làm điệu với những thiết kế váy midi từ họa tiết đến trơn màu, từ thiết kế cổ điển đến cả những kiểu dáng cách điệu đôi chút. Nào hãy cũng ngắm nhìn và lên đồ ngay cho cả tuần đẹp xinh cùng những thiết kế váy midi duyên dáng nhé các nàng.

Đầu tuần

Mở đầu tuần mới bằng một thiết kế váy hoa nhẹ nhàng, họa tiết cổ điển. Thiết kế váy sơmi dáng xoè nhẹ điệu đà nhưng vẫn thanh lịch nhẹ nhàng giúp bạn ghi điểm cả khi xuống phố lẫn đến công sở đầu tuần. Họa tiết dày nhưng vẫn nổi bật nét duyên dịu dàng của các nàng khi diện.[Image: 7-ngay-mac-dep-.jpg][Image: 7-ngay-mac-dep-.jpg][Image: 7-ngay-mac-dep-.jpg][Image: 7-ngay-mac-dep-.jpg][Image: 7-ngay-mac-dep-.jpg]
[Image: 7-ngay-mac-dep-.jpg][Image: 7-ngay-mac-dep-.jpg]

Theo:
Thực hiện: Vicky Nguyễn
Ảnh: Luke Nguyễn
Trang điểm: Ngốc Nghếch
Người mẫu: Thu Thuỷ
Trang phục: Magonn 76 Bà Triệu
Ines 2 Nam Ngư
Vy 22B xóm Hạ Hồi chữ inox
mời các bạn ghé nhà mình nhé :
http://camnangphuot.com/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách