Lễ ăn hỏi 5 tráp cao cấp  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lễ ăn hỏi 5 tráp cao cấp
#1
Lễ ăn hỏi 5 tráp đang được ưa chuộng trong dịch vụ cưới hiện nay. Những sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng đều đạt chất lượng cao và uy tín đến tận tay người tiêu dùng. Để giải đáp mọi thắc mắc của quí vị, hôm nay VENUS chúng tôi sẽ giới thiệu về những sản phẩm có trong bộ lễ ăn hỏi 5 tráp cao cấp.
[Image: trap5.jpg]


Lễ ăn hỏi 5 tráp cao cấp.

Chúng tôi luôn tự tin rằng sản phẩm của mình chắc chắn đạt chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng. Một bộ tráp ăn hỏi thường không thể thiếu những sản phẩm như :

1. Tráp cau: Cau Đông Phong của mảnh đất Hải Phòng (Tùy theo suất chia)

2. Tráp chè Tân cương kết hợp với sen (9 hạt): Kết từ nguyên liệu nổi tiếng, những búp chè xanh mướt của buổi sáng tinh mơ

3. Tráp bánh cốm và bánh phu thê: Bánh cốm được dùng để kết tráp ăn hỏi 5 lễ được lấy từ cơ sở Nguyên Ninh số 11 Hàng Than và bánh Phu thê Nguyên Ninh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

4. Tráp rượu + thuốc lá: 3 chai vang chile và 3 cây thuốc lá vina (Lưu ý: Thuốc và rượu của tráp ăn hỏi 5 lễ có thể được thay đổi tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

5. Tráp hoa quả: Các loại hoa quả được kết tráp ăn hỏi 5 lễ nghệ thuật với hình rồng phượng hoặc kết đơn giản theo yêu cầu.

Trên đây là toàn bộ sản phẩm cao cấp mà VENUS chúng tôi muốn giới thiệu đến quí khách. Mọi thông tin chi tiết quí khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ lễ ăn hỏi trọn gói :

· Hotline:0972 263 355|0934 168 796

· Địa chỉ: 277 Tây Sơn, Đống Đa, HN

· FB: facebook.com/cuoihoivenus/:
Bệnh đau đầu không còn đáng sợ với thuốc đặc trị migrin
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách