Tin tức Facebook đóng cửa vào ngày 15/3 là giả mạo  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tin tức Facebook đóng cửa vào ngày 15/3 là giả mạo
#1
Thật may vì chuyện này đã không trở thành sự thật.
Từ đầu tháng 9/2011, trên mạng bỗng xuất hiện một tin đồn ngớ ngẩn cho biết Facebook sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 15/3/2012. Lúc ấy, cư dân mạng xã hội chỉ bán tín bán nghi và câu chuyện này cũng chìm nghỉm nhanh chóng.

Bỗng nhiên mấy ngày gần đây, dân tình lại được dịp xôn xao khi trang Weeklyworldnews tiếp tục loan tin rằng, CEO Mark Zuckerberg muốn khởi động chiến dịch “khai tử” Facebook từ ngày 15/3 năm nay. Trong thời gian 1 năm, nhà mạng sẽ hạn chế truy cập, cắt giảm ứng dụng để người dùng quen dần với cảm giác… không có Facebook. Và đến ngày 15/2/2013, Facebook sẽ vĩnh viễn biến mất khỏi thế giới Internet.

[Image: 120228tekFB-1.jpg]
Tuy nhiên, tất cả giả thuyết trên chỉ là tin đồn nhảm mà thôi. Đích thân Giám đốc truyền thông Larry Yu của Facebook đã hồi đáp phóng viên của tạp chí công nghệ Mashable qua email: “Câu trả lời là không. Làm ơn hãy giúp chúng tôi chấm dứt câu chuyện điên rồ này”.

Bạn hãy suy nghĩ một chút nhé! Facebook liệu có dại dột dẹp tiệm chỉ một thời gian sau khi công bố những khoản đầu tư khổng lồ, bao gồm 450 triệu USD (khoảng 9.450 tỷ đồng) từ Goldman Sachs và 50 triệu USD (khoảng 1.050 tỷ đồng) từ Digital Sky Technologies. Ngoài ra, Facebook đang chuẩn bị tiến trình phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu tiên nữa chứ.

[Image: 120228tekFB-2.jpg]

Báo cáo giả mạo bắt nguồn từ trang Weeklyworldnews, một địa chỉ nổi tiếng với những tin tức không thể hoang đường hơn. Trong quá khứ, Weeklyworldnews từng đăng tin khủng long sống lại, phu nhân của Tổng thống Mỹ Barack Obama đang mang bầu, phi thuyền không gian của người ngoài hành tinh sẽ tấn công trái đất trong năm 2011…
Chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại mỹ phẩm hàn quốc TheFaceShop chính hãng. Giao hàng mỹ phẩm the face shop tận nơi trong nội thành TP.HCM và ship hàng toàn quốc. Cửa hàng Online The Face Shop 360 hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trích dẫn:The Face Shop 360 - Mỹ phẩm hàn quốc TheFaceShop chính hãng - thefaceshop360.com
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách