Cả nhà đã biết đến chương trình mới này chưa nhỉ?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cả nhà đã biết đến chương trình mới này chưa nhỉ?
#1
Một tên gọi gây tò mò cho các khán giả! Lucky6 – chương trình “mới toanh” sẽ “trình làng” vào tuần đầu tiên của tháng 3, 2012 trên YAN TV!!!


Lucky6 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho các khán giả với cách thức chọn play-list ngẫu nhiên theo một con số may mắn bất kì. Hàng tuần, YAN sẽ thông báo trên Facebook YAN TV để các bạn có thể đề cử ca khúc mà mình yêu thích và mong muốn phát sóng trên YAN TV bằng cách comment trong status của YAN.


YAN sẽ chọn ra 6 ca khúc theo thứ tự một con số may mắn bất kì của tuần đó. Ví dụ: Con số may mắn của tập 1 Lucky6 sẽ phát sóng vào ngày 9/3/2012 là con số 3, thì YAN sẽ chọn 6 ca khúc theo thứ tự từ trên xuống như sau: 3, 13, 23, 33, 43, 53. Trường hợp có những comment không liên quan đến việc đề cử ca khúc trong status của YAN, thì YAN sẽ loại ra và không tính thứ tự cho nó.


Lưu ý các YANers rằng: Mỗi bạn chỉ được comment 1 lần cho 1 ca khúc thôi nhé! Những ca khúc không có MV hoặc không được phát sóng thì YAN sẽ bỏ qua và tính bài tiếp theo.

Thú vị đúng không nào? Hãy xem thần may mắn có “phù hộ” cho ca khúc của bạn không nhé! Hãy chờ đợi những điều bất ngờ sẽ xảy ra trong Lucky6!


Truy cập: http://www.facebook.com/yantv để biết thêm chi tiết!
  Trả lời
#2
Cám ơn bạn đã chia sẻ thông tin
  Trả lời
#3
Giờ đọc cái này mới biết, tks bạn
  Trả lời
#4
Cảm ơn chủ thớt chia sẻ . cũng mới biết qua :">
  Trả lời
#5
chưa nghe, nhưng giờ đã được biết, rất cảm ơn bạn đã chia sẻ
Lòng từ bi sẽ dập tắt những hận thù
noithathoaphat - http://noithathoaphatgroup.com.vn
  Trả lời
#6
Cảm ơn cậu đã chia sẻ thông tin rất chi là hữu ích
  Trả lời
#7
chương trình này xem cũng hay mà

Toyota Vios 2014 mới toang bảng giá xe toyota siêu rẻ Toyota Innova 2014 bền bỉ toyota tân cảng ho chí minh mua xe Toyota trả góp bình thạnh
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách