học tiếng anh đẻ bước vào tương lai

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
học tiếng anh đẻ bước vào tương lai
#1
“Có thể đến năm 2020, hội nhập ASEAN mới có thay đổi rõ nét
Ông Mustapa thừa nhận rằng có thể phải đến năm 2020 hội nhập kinh tế ASEAN mới thực sự đạt được những tiến bộ rõ ràng trong các mục tiêu về loại bỏ các hàng rào phi thuế quan và di chuyển lao động tay nghề cao.”
“2.3. Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) nhằm mục tiêu tạo ra một thị trường chung duy nhất và cơ sở sản xuất thống nhất, trong đó có sự lưu chuyển tự do của hàng hóa, dịch vụ, đầu tư, vốn và lao động có tay nghề; từ đó nâng cao tính cạnh tranh và thúc đẩy sự thịnh vượng chung cho cả khu vực; tạo sự hấp dẫn với đầu tư – kinh doanh từ bên ngoài.”
Trích: http://bnews.vn/thoi-su/1/trang-1.html
Như các bạn đã đọc chúng ta bắt đầu phải đối mặt với nhiều thách thức và cơ hội.
Vậy cơ hội của chúng ta là gì?
Đó chính là một cơ hội để đất nước Việt Nam phát triển về du lịch, các mặt hàng hóa… và đặc biệt là cơ hội việc làm và đầu tư kinh doanh được mở rộng khắp các nước trong khu vực Đông Nam Á. Chắc hẳn các bạn hiểu một phần nào về diều tôi đang chia sẻ đây. “lưu chuyển tự do” tức là chúng ta có thể đi du lịch đi làm, đầu tư kinh doanh Malaixia, Mianma, Philippin,.. không cần hộ chiếu , visa…

Vậy thách thức của chúng ta là gì?
Đứng trước một xã hội hội nhập cạnh tranh chúng ta phải luôn phấn đấu , học hỏi để có thể nâng cao năng lực bản thân để tiến ra xa hơn.để có thể đúng vững trên mảnh đất thân yêu hình chữ s và các nước bạn bè nếu không chúng ta sẽ bị để lại phía sau chúng ta sẽ bị thất nhiệp,không có vị trí trong xã hội.
Hội nhập nhiều ngôn ngữ khác nhau chúng ta không thể sử dụng tiếng mẹ đẻ để giao tiếp với người nước ngoài. Mà chúng ta sử dụng ngôn ngữ toàn cầu “ tiếng anh”. Khi không có tiếng anh chúng ta chẳng có thể làm các công ty nước ngoài với một mức lương cao hay có thể đi làm việc, kinh doanh trong các nước hiệp hội AEC.
Vậy vấn đề ở đây không phải là chúng ta cần có ngôn ngữ tiếng anh mà là chúng ta bắt buộc phải sử dụng được tiếng anh làm ngôn ngữ thứ hai.
Mình biết học tiếng anh không phải là ngày một ngày hai là chúng ta có thể giao tiếp với người nước ngoài được mà nó là cả một quá trình đòi hỏi tính kiên trì.Chúng ta học tiếng mẹ đẻ ít nhất 2 năm đầu đời, 2 năm đó chúng ta chỉ nghe và nhìn vào hành động mà người lớn làm rồi chúng ta bặt bẹ từng câu một.
Vậy học tiếng anh như thế nào? Chúng ta cũng học như tiếng mẹ đẻ nghe và nhìn rồi nói và học viết.

Đây là phương pháp học rất hay được lý giải bằng khoa học mọi người đọc cuốn ebook này:http://www.mediafire.com/download/ns9a9k.../FR-CHTATK BẢN MÀU.pdf
Mọi người sẽ hiểu hơn về phương pháp học này. Mình có cả tài liệu miễn phí học tiếng anh mọi người muốn mình có thể chia sẻ thêm.
Xã hội luôn thay đổi chúng ta cần phải trao dồi kiến thức từng giờ từng phút từng để đánh mất thời gian để rồi chúng ta phải hối tiếc.
Hãy cùng nhau hành động ngay bây giờ để một tương lai tươi đẹp đang đợi chúng ta phía trước…
CUỐN SÁCH THAY ĐỔI CĐỚI:http://bit.ly/2apd4gQ
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách