BTC Bạn muốn hẹn hò xin lỗi vì để người chơi giả danh công an  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
BTC Bạn muốn hẹn hò xin lỗi vì để người chơi giả danh công an
#1
[INDENT] [Image: photo-2-1469294046093.jpg]
Võ Minh Nguyên - người tự xưng là công an Bến Tre trên chương trình truyền hình ban muon hen ho tap 197


Tuy nhiên, sau khi chương trình phát sóng, đã có nhiều phản ánh rằng Minh Nguyên không phải công an. Riêng Công an Bến Tre cũng đã nắm được sự việc, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tiến hành xác minh trường hợp trên. Theo thông tin từ cơ quan công an, hiện tại Minh Nguyên đang ở nhà phụ gia đình mua bán bia và chưa lập gia đình.
Thời gian gần đây, Võ Minh Nguyên có tham gia lực lượng quân sự của thị trấn, giữ chức vụ đội trưởng khu phố 4 và đang theo học năm thứ 2 Đại học Luật Đà Lạt, hệ tại chức tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bến Tre.
[Image: photo-3-1469294046094.jpg]
Minh Nguyên và Hòa Minh trên chương trình TV show "Bạn muốn hẹn hò" số 176


Phản hồi về vụ việc này, ban tổ chức chương trình Bạn muốn hẹn hò cho biết: “Sau khi nhận được thông tin, đại diện ekip Bạn muốn hẹn hò đã gọi điện thoại trực tiếp cho người chơi. Qua 2 lần gọi, anh Minh Nguyên thừa nhận với đại diện ekip rằng mình đã không trung thực với thông tin nghề nghiệp. Về vấn đề này, ban tổ chức Bạn muốn hẹn hò xin giải thích: "Với tất cả người chơi, chương trình đều yêu cầu phải có Giấy xác nhận độc thân và Người chơi phải ký giấy cam đoan về tính chính xác của các thông tin do nhân vật tự cung cấp".
[Image: photo-4-1469294046095.jpg]
"Bạn muốn hẹn hò" số 176: Minh Nguyên - Hòa Minh


Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình cũng chia sẻ: “Xin gửi lời xin lỗi chân thành đến các khán giả yêu mến Bạn muốn hẹn hò về sự cố này. Chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi đến người chơi nữ cùng tham gia trong số phát sóng 176 vì sự việc. Nhân đây, ban tổ chức chương trình cũng muốn kêu gọi sự hợp tác và sự cam kết về thông tin cá nhân với những người chơi chuẩn bị tham gia chương trình hoặc có ý định tham gia chương trình. Chính sự trung thực của các bạn với các thông tin về nhân thân là sự đóng góp to lớn cho sự thành công của chương trình, đối với khán giả gần xa, với chính bản thân những người tham gia chương trình cũng như đối với ekip sản xuất”.
“Trong thời gian tới, bên cạnh các biện pháp xác định các thông tin về người tham gia mà ban tổ chức chương trình đang áp dụng hiện tại như phỏng vấn người thân, bạn bè, đồng nghiệp, kiểm tra thông tin qua Facebook cá nhân người chơi, chúng tôi sẽ yêu cầu Người chơi phải cung cấp cho chương trình Bản xác nhận Công việc hiện tại do Cơ quan chủ quản xác nhận (đối với người đang làm việc tại các tổ chức, cơ quan nhà nước hoặc tư nhân) hoặc chứng nhận đăng ký kinh doanh, các giấy tờ có thể xác nhận công việc của các bạn làm kinh doanh tự do, xác định được các công việc đặc thù của mỗi người, mong các bạn thông cảm và hợp tác cùng chương trình”.


Xem thêm: bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 17 [/INDENT]
ảnh girl xinh, ảnh sao Viêt, thời trang, làm đẹp
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách