Cho bé uống sữa meta care thế nào cho đúng cách?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cho bé uống sữa meta care thế nào cho đúng cách?
#1
[h=2]Sữa Meta Care dinh dưỡng hàng ngày bé đều được mẹ cho uống đều đặn. Bởi mẹ nào cũng biết con mình còi xương chậm lớn do thiếu các chất như đạm, chất béo, các vitamin và muối khoáng cho sự phát triển hoạt đông của bản thân. Với sữa này có hàm lượng cao và chứa Iodine hoạt loại muối giúp bé tăng sức khỏe và trí não. Nhưng 1 điều mình kể trên đây các mẹ đã tìm hiểu chưa đó là cách cho bé uống sữa ?[/h]
[Image: sua-meta-care-so-3.jpg][h=3]Công thức sữa p100 cho bé dùng theo độ tuổi chung không chỉ MetaCare mà các loại sữa khác :[/h]Trẻ sơ sinh (1 tháng tuổi): 60-80ml/ bữa x 7-8 bữa/ngày (500-600ml/ngày).
Sữa Meta Care 3 + với đạm Whey trong sữa có công dụng gì với bé
Trẻ từ 2-4 tháng tuổi: 100-120ml/ bữa x 6-7 bữa/ngày (700-800ml/ngày).
Trẻ 5-6 tháng: 150-180ml/ bữa x 5- 6 bữa/ngày (800-1000ml/ngày).
Cho bé uống mẹ cần lưu ý những gì :
Sữa có các chất dinh dưỡng ở các tỷ lệ cân đối hợp lý, phù hợp với sự hấp thu và chuyển hóa ở trẻ, ít gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa giúp bé ăn ngon miệng hấp thu tốt phát triển trí thông minh và đặc biệt giúp con yêu tăng cân nhanh.
[h=3]Meta Care, sữa nutrient kid có những dinh dưỡng nào cho bé ? mẹ tìm hiểu chưa[/h]Khi mua bạn cần hỏi ý kiến và sự tư vấn của người bán hàng và tuân thủ theo cách hướng dẫn pha sữa đúng theo tỷ lệ ghi trên vỏ hộp, chỉ nên dùng nước để pha (nước đun sôi để nguội bớt) không được dùng nước sôi hoặc đun sôi sữa vì sẽ làm mất hoặc hao hụt các vitamin và khoáng chất có trong sữa. Số lượng sữa uống hàng ngày tùy theo từng tháng tuổi.
Sữa Meta Care 1 + cho đến số 2 số 3 có thành phần các chất dinh dưỡng cao hơn sữa công thức với Omega, đạm, Taurin, Vitamin, Prebiotics và đạm whey ... phù hợp với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ
Cần đảm bảo sữa đã nguội trước khi cho bé bú. Luôn kiểm tra nhiệt độ có an toàn cho bé không bằng cách nhỏ vài giọt vào lưng bàn tay. Nếu bạn thích làm nóng bình sữa thì hãy dùng thiết bị hâm sữa chuyên dụng.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách