LỄ HỘI GENKI NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM 2012 - Mời tham gia trưng bày sản phẩm Origami

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
LỄ HỘI GENKI NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM 2012 - Mời tham gia trưng bày sản phẩm Origami
#1
Lễ hội Genki Nhật Bản tại Việt Nam là Lễ hội thường niên được tổ chức nhằm đưa văn hóa Nhật Bản tới gần nhân dân và giới trẻ Việt Nam, đồng thời góp phần tăng cường quan hệ ngoại giao và tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản.

Năm nay, Lễ hội sẽ được tổ chức vào ngày 14-15/04/2012 tại công viên 23/9, Thành phố Hồ Chí Minh, thời gian từ: 9h00 đến 21h00 (Miễn phí vào cửa đối với khách tham gia Lễ hội). Với lượng khách tham gia dự tính khoảng 100.000 lượt người.

Để góp phần tạo nên sự phong phú và đặc sắc của Lễ hội năm nay, Ban tổ chức kính mời các tổ chức và cá nhân tham gia gian hàng dành cho môn nghệ thuật gấp giấy Origami. Gian hàng với kích thước 3mx3m, với đầy đủ các trang thiết bị sẽ được cung cấp miễn phí cho đơn vị tham gia khi đơn vị cam kết sẽ sử dụng gian hàng với mục đích phi thương mại.

Ban tổ chức kính mời các đơn vị xem xét và tham gia góp vui cũng Lễ hội. Nếu xét thấy đơn vị mình phù hợp với những tiêu chí mà Ban tổ chức đưa ra và mong muốn góp phần cùng Ban tổ chức đưa Văn hóa Nhật Bản đến gần với Việt Nam. Xin mời các đơn vị đăng ký với Ban tổ chức, thông tin theo mẫu sau:

- Tên cậu lạc bộ, nhóm, đội, cá nhân đăng ký
- Lĩnh vực tham tham gia
- Những sản phẩm dự kiến trưng bày
- Số lượng thành viên tham gia
- Thông tin liên lạc của người phụ trách câu lạc bộ, đội nhóm, hoặc cá nhân tham gia

Các đơn vị vui lòng gửi về hòm thư: lenho @ javicon.vn
Ban tổ chức Lễ hội xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các tổ chức, cá nhân tham gia tổ chức Lễ hội Genki Nhật Bản vì những đóng góp quý báu của các bạn.

Ban tổ chức
Lễ hội Genki Nhật Bản tại Việt Nam 2012
Trả lời
#2
^^ Mình không hiểu ý bạn lắm
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách