Tin hot: Đừng bỏ lỡ cuộc thi thiết kế "Ý tưởng cho căn bếp hiện đại" dành cho Designer hấp dẫn trên  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tin hot: Đừng bỏ lỡ cuộc thi thiết kế "Ý tưởng cho căn bếp hiện đại" dành cho Designer hấp dẫn trên
#1
Đang lướt Vnexpress thì thấy bên đó phối hợp LG tổ chức cuộc thi dành cho dân thiết kế với giải thưởng khá phê, tiện thể share luôn cho anh chị em nào quan tâm, đặc biệt là mấy anh chị em đam mê hoặc đang học hay làm thiết kế. Cách thức tham gia cơ bản là lên ý tưởng thiết kế cho căn bếp hiện đại bằng sự sáng tạo từ các thiết bị nhà bếp như Tủ lạnh mặt thép, bếp nướng... 500 anh em thiết kế nhào vô kiếm kèo giải thưởng đi du lịch Hàn Quốc nào! Cuộc thi sẽ diễn ra từ 18/08/2016 đến 15/09/2016, tham gia tại link này luôn nhé cả nhà:

giadinh.vnexpress.net/tin-tu...-ke-y-tuong-cho-can-bep-hien-dai-3451815.html[/url]
[Image: socialfeed-tham-gia-ngay-cuoc-thi-thiet-...en-dai.png]
  Trả lời
#2
Ngoài chuyến đi Hàn Quốc thì thêm giải nhất cái tủ lạnh Side By Side 35 củ của LG, quá đã
  Trả lời
#3
Năm 2016 thì xu hướng thiết kế chủ yếu theo tông xám trắng, ánh kim vừa sang trọng, vừa hiện đại, ae cứ theo style này mà áp dụng Smile)
---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi http://www.uhm.vn ----------
Thánh nào có kinh nghiệm thiết kế bếp rồi, chia sẻ kinh nghiệm cho em với ạ, trước giờ em chỉ toàn thiết kế poster linh tinh hem à
  Trả lời
#4
Có quá nhiều lý do để dùng tủ lạnh mặt thép thay vì mặt gương hay mặt nhựa. So với mặt gương và mặt nhựa, mặt thép có nhiều lợi thế hơn. Về mặt phong thủy, dùng mặt gương thường không được đề cao do dễ sinh cãi cọ, hỏa hoạn. Về mặt an toàn, mặt thép tốt hơn so với mặt gương có thể dễ vỡ không phù hợp với trẻ nhỏ và các gia đình nói chung.Về mặt tiện lợi, dễ có thể dùng note dán ghi chú các công thức nấu ăn, tips nấu ănhay các địa chỉ nấu ăn,... Về độ bền , mặt thép chắc chắn là bền hơn so với cả mặt thép và mặt nhựa. Về thiết kế, thì mặt thép nhìn sang trọng hơn nhiều so với mặt nhựa rồi.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách