Game bắn súng mới của VTC - Nghi án Đột Kích 2  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Game bắn súng mới của VTC - Nghi án Đột Kích 2
#1
(IGN.vn) – Trưa hôm nay, nhà phát hành VTC Game bất ngờ tung ra một teaser bí ẩn tại địa chỉ http://xk.go.vn
[Image: xakich-01.jpg]
Khi truy cập vào địa chỉ này, người chơi sẽ được tham gia vào một mini game khá hấp dẫn. Bạn sẽ phải nhận một nhiệm vụ mang tên Xạ Kích (có thể đây là tên game) yêu cầu tiêu diệt 4 mục tiêu trong thành phố.

[Image: xakich-02.jpg]

Sau đó sẽ mở ra một cảnh thành phố về đêm được nhìn từ trên cao (góc nhìn của bạn là góc nhìn thứ nhất), click chuột trái vào màn hình để điều khiển hồng tâm, bạn sẽ phải di chuyển chuột khắp bản đồ để tìm 4 mục tiêu được hiển thị bằng chấm xanh trên màn hình và tiêu diệt chúng bằng cách click trái chuột.

[Image: xakich-03.jpg]

Có tổng cộng 5 mục tiêu, trong đó có một mục tiêu giả nếu bắn nhầm nhiệm vụ sẽ thất bại và bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu. Mục tiêu sau khi bị tiêu diệt sẽ hiển thị bằng chấm đỏ trên màn hình thu nhỏ.

[Image: xakich-04.jpg]

Dù bạn thất bại hoặc thành công trong nhiệm vụ đều hiện ra một thông báo ngày Hẹn gặp lại vào ngày 4/4/2012

[Image: xakich-05.jpg]

Tuy teaser chỉ là một minigame nhưng VTC Game đã đầu tư khá chuyên nghiệp cho sự ra mắt của sản phẩm này. Teaser được mô phỏng như một màn chơi của dòng FPS, cách chơi đơn giản nhưng được đầu tư xuất sắc về mặt âm thanh và hình ảnh, tạo cảm giác rất hồi hộp như đang tham gia trong một nhiệm bí ẩn của Call of Duty vậy.

[Image: xakich-06.jpg]

Rất có thể đây là một game 3D Client về thể loại MMOFPS, một tín hiệu đáng mừng trong bối cảnh thị trường tràn ngập các webgame như hiện nay. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là dự đoán và chúng ta hãy cùng chờ xem ngày 4/4/2012 sẽ có gì?

Địa chỉ trang teaser: http://xk.go.vn
  Trả lời
#2
Đây là dạnh ứng dụng như kiểu đua xe 12 con thú đấy thôi
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách