Du học Malaysia – Tặng vé máy bay và học bổng 5,000 Ringgit từ Đại học Taylor’s  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Du học Malaysia – Tặng vé máy bay và học bổng 5,000 Ringgit từ Đại học Taylor’s
#1
Thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ 70 nước trên thế giới theo học, Taylor’s College - một trường Đại học lâu đời, danh tiếng nhất và thành công nhất tại “ Thiên đường nhiệt đới - Malaysia” đã tạo nên một môi trường học tập và giải trí đa văn hóa, đa sắc tộc cho đất nước này.

[Image: taylors_inec.jpg]

Thành lập 1969, Đại học Taylor’s với cơ sở Lakeside tọa lạc trên diện tích 11 hecta là một cơ sở hiện đại khép kín cùng trang thiết bị giáo dục tầm cỡ thế giới.

Với những lý do thiết thực sau đây, Taylor’s College sẽ là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn:
- Đại học Taylor’s được xếp hạng xuất sắc “ Tier 5: Excellent” do Cơ quan Thẩm Định Chất Lượng của Malaysia công nhận cho tất cả các trường Đại học công lập và tư thục tại Malaysia. Giải thưởng này nhằm đánh giá chất lượng đào tạo, chất lượng bài giảng, cơ sở vật chất, chất lượng của đội ngũ giáo viên, chính sách hỗ trợ sinh viên,… của tất cả các trường Đại học tại Malaysia.
- Đại học Taylor’s có khoa Du Lịch Khách Sạn lớn nhất và nổi tiếng nhất Đông Nam Á với các giải thưởng nổi trội về ngành Du Lịch Khách Sạn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng cấp của trường Đại học Toulouse Pháp.
- Sinh viên có thể hoàn tất các chương trình dự bị đại học và đại học hoàn toàn tại Malaysia hoặc chuyển tiếp qua các trường đại học nổi tiếng ở các quốc gia khác.
- Là con đường ngắn nhất để chuyển tiếp và bước vào các trường đại học nổi tiếng mà bạn mong muốn: chương trình PTTH Canada, A level…
- Tại Đại học Taylor’s, sinh viên có cơ hội được học tập, trao đổi cũng như tiếp thu và nhận bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới của nhiều trường đại học danh tiếng như Đại học Toulouse - Pháp, Đạị học Reading - Anh, Đại học Northumbria - Anh , Đại học West of England, Bristol - Anh, Đại học RMIT - Úc…
- Đại học Taylor’s có chương trình học 2 năm tại Đại học Taylor’s và 2 năm chuyển tiếp các trường Đại học nổi tiếng tại Mỹ.
*** Đặc biệt: Đối với ngành Du Lịch Khách Sạn, sinh viên đươc thực tập xuyên suốt trong quá trình học ở tất cả các chương trình dự bị, Cao đẳng hay Đại học.
-Sau khi tốt nghiệp Đại Học ngành Du Lịch Khách Sạn sẽ được tận hưởng, tham quan cũng như trải nghiệm ngành Du Lịch Khách Sạn tại nước Pháp miễn phí với chuyến du lịch 2 tuần do Taylor’s tài trợ.
- Học phí được chia ra thành nhiều kỳ đóng giúp sinh viên và gia đình có thời gian chuẩn bị tốt nhất cho chi phí khi bạn du học.
Không những vậy, Đại học Taylor’s còn có chương trình học bổng 5,000 Ringgit thật hấp dẫn dành cho những bạn đăng ký chương trình Dự bị Canada (CPU).

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về trường tại đây

Yêu cầu đầu vào:
Tốt nghiệp THPT
GPA: >= 8.5 trong đó có ít nhất 5 môn đạt điểm trung bình 8.5 trở lên
Đáp ứng được những yêu cầu về tiếng Anh của CPU.
Ưu đãi từ INEC:
- Tặng vé máy bay
- Miễn phí dịch thuật
- Miễn phí kiểm tra tiếng Anh
- Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của học sinh
Đừng để cơ hội hấp dẫn này vụt mất bạn nhé! Hãy liên hệ ngay với đại diện trường tại Việt Nam để nhận thêm những ưu đãi nào!

Tham khảo thêm thông tin du học Malaysia tại đây

Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM ĐT: 0903 361 453 - 0939 381 081
Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline
  Trả lời
#2
Các lựa chọn cho chuyến bay đi

Hà Nội , VN Đến Đà Nẵng , VN Thứ ba, 08 Tháng 5

05 Tháng 5Thứ Bảy

Từ1.500.000 VND06 Tháng 5Chủ Nhật

Từ1.500.000 VND07 Tháng 5Thứ Hai

Từ1.300.000 VND08 Tháng 5Thứ Ba

Từ1.300.000 VND09 Tháng 5Thứ Tư

Từ1.150.000 VND10 Tháng 5Thứ Năm

Từ1.500.000 VND11 Tháng 5Thứ Sáu

Từ1.500.000 VND
Đại lý ve may bay gia re Tam Vương chuyên cung cấp ve may bay cực rẻ đi Hàn quốc, Mỹ, Anh, Úc, …… http://vemaybayiata.com
Số 16 Ngõ 204 Trần Duy Hưng – Hà Nội
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách