Thay tủ quần áo hè bằng các chất liệu mùa thu  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thay tủ quần áo hè bằng các chất liệu mùa thu
#1
Thay chất liệu vải đũi bằng nhung

Vải nhưng luôn mang đến một vẻ đẹp gài dặn, cổ điển tuy nhiên nay đã được thổi một luồng gió mới tươi trẻ bởi cách trang trí và nhấn nhá bằng các họa tiết thêu tay vô cùng bắt mắt và nổi bật. Nếu bạn không thấy tự tin khi mặc cả cây nhưng thì chỉ cần mặc một món đồ nhung và kết hợp cùng với các item phong cách trẻ trung như chân váy ngắn, quần jean nữ,…

Váy boho Dress thay cho váy sundress
[Image: 0b7144989dccaed0bd5a85afcbadb9a3.png]

Một món đồ không thể thiếu được của các cô nàng xinh đẹp trong mùa hè nóng bức chính là chiếc váy sundress cùng với giày thể thao nữ với kiểu váy 2 dây dáng cuông xếo ly và xòe tung ra như ánh mặt trời. Tuy nhiên, để bình chọn một chiếc váy mùa thu hoàn hảo nhất năm 2016 thì chẳngc ó một kiểu váy nào có thể qua mặt được váy boho dress. Boho dress là chiếc váy bạn có thể mặc cả hè lẫn thu mà chỉ cần thay đổi một chút điểm nho nhỏ. Đơn giản chỉ cần khoác nhẹ một chiếc áo khoác nữ Hàn Quốc và đeo thêm một số phụ kiện nữa để tạo thêm điểm nhấn. Boho dress mang mọt vẻ đẹp dịu dàng nữ tính nhưng lại vô cùng quyến rũ và hoang dại theo phong cách bohemian.

Áo khoác trễ vai

Áo trễ vai không chỉ dành riêng cho mùa hè. Thu sang, chiếc áo trễ vai vẫn chưa hề hạ nhiệt và vẫn đang là mộy xu hướng được chú ý nhiều nhất. Tuy nhiên chiếc áo hở vai mát mẻ ngày hè đã được thay thế thành áo khoác trễ vai. Bạn cũng có thể dễ dàng thử nghiệm trào lưu này bằng cách mở vài chiếc khuy áo ở trên sau đó kéo cổ áo trễ xuống là có ngay một chiếc áo cực hợp mốt chỉ trong nháy mắt.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách