Cuộc thi: “sáng tạo tương lai tốt đẹp cho bé”  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cuộc thi: “sáng tạo tương lai tốt đẹp cho bé”
#1
CUỘC THI: “SÁNG TẠO TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP CHO BÉ”
Tuổi thơ là những tháng ngày rong đuổi, là những kí ức đẹp nhất của con người. Một chuỗi sự kiện xảy ra trong quá khứ, sẽ là nền móng tâm lí cho con trẻ sau này.
Nếu bạn thật sự chú tâm, bạn sẽ thấy những hoài niệm, kỉ niệm tuổi thơ ảnh hưởng đến lối sống, nhân cách, tư tưởng và con người của chúng ta như thế nào.
Mình là một người may mắn khi lớn lên trong gia đình đầy đủ về cả vật chất và tình cảm. Nhưng mình biết, ngoài kia, không phải ai cũng được như vậy.
Đôi khi, trên đường, bạn hay bắt gặp những trẻ em cơ nhỡ, những đứa trẻ bán vé số, những đứa bé mồ côi sống thoi thóp dưới chân cầu, nhìn những hình ảnh ấy, bạn có chạnh lòng?
Có một lần mình ngồi uống sữa đậu nành ở chợ đêm Đà Lạt, gặp một em bé bán vé số, hỏi em “Có muốn ăn bánh không?” Em gật đầu, cầm cái bánh trên tay, em ăn say sưa, ngấu nghiến, mắt cười giòn tan. Tối hôm đó mình tràn đầy niềm vui 
Hôm nay đi dạo facebook, thấy có người bạn chia sẻ bài viết về cuộc thi này, mình cũng tham gia và muốn share cho các bạn cùng tham gia.
Mình chưa đủ khả năng để xây dựng một ngôi nhà cho trẻ em đường phố, cũng chưa đủ sức xây dựng một ngôi trường cho các em ăn học đàng hoàng, nhưng bạn Quốc này đang làm. Và quả thật mình thấy những gì bạn ấy làm là ý nghĩa, vì vậy mình muốn kêu gọi mọi người chung tay góp sức, xây dựng ngôi trường này với bạn ấy.
Các bạn có thể đọc thêm thông tin ở đây: http://www.cachhoctienganhthanky.vn/thre...#post-1252
  Trả lời
#2
wow cuộc thi SÁNG TẠO TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP CHO BÉ thật là tuyệt vời, cám ơn bạn đã chia sẻ nhé
  Trả lời
#3
cảm ơn các bạn đã ủng hộ cuộc thi ^^ hi vọng nhiều người biết đến cuộc thi này hơn, để mang lại những ý tưởng giúp ích cho việc xây dựng xã hội ^^
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách