Tác dụng của túi nhỏ quần jean  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tác dụng của túi nhỏ quần jean
#1
Ai cũng biết ở quần jean nam có một có túi nhỏ, với mỗi người chiếc túi này có công dụng khác nhau và đôi khi chẳng có tác dụng gì. Nhưng có ai biết chính xác được vì sao nó tồn tại và nhà thiết kế đã muốn gì khi tạo ra nó hãy cùng TNJEANS xưởng bánmua sỉ quần jean tìm hiểu nhé.

Sự ra đời
Vào năm 1873, quần jean chính thức được thành lập bởi Jacob Davis và Levi Strauss từ loại vải denim nhuộm màu xanh được gắn định tán ở mỗi con đường chỉ may. Quần bao gồm năm túi, hai ở trước, 2 ở sau và một mẫu túi nhỏ nằm bên phải túi trước.
Cho tới hiện giờ nó vẫn còn đó túi nhỏ, chiếc túi này sở hữu một công dụng riêng của nó chẳng hạn như một số sẽ tiêu dùng để chứa đồng xu, số khác thì coi đây là nơi để điện thoại di động, thậm chí 1 số người khác lại coi đây là nơi thích hợp để đựng bao cao su. Nhưng ngừng thi côngĐây không hề là mục đích ban sơ của nó.

Bí ẩn của cái túi nhỏ
Đây là để đựng đồng hồ quả quýt thời bấy giờ vì thời ngừng thi côngĐây chưa với còn đó đồng hồ đeo tay như hiện tại.
lúc ấy mục đích bề ngoài của cái túi này là để cho các người chăn bò ở miền Viễn Tây nước Mỹ đựng chiếc đồng hồ quả quýt để giúp đồng hồ không bị vỡ.
Đến ngày nay thì xưởng sản xuất và bán sỉ quần jean giá rẻ TNJEAN vẫn may chiếc túi nhỏ đó đúng theo thiết kế của nó dù giờ không còn đồng hồ quả quýt nhưng nó vẫn có những công dụng riêng của mình.

================================================
Xưởng sản xuất và bán sỉ quần jean nam TNJEANS
Địa chỉ :71/2 Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0985 533 689 - Website: tnjeans.net
================================================
  Trả lời
#2
Ồ, giờ mình mới biết tác dụng của nó đấy, trước vẫn luôn thắc mắc không hiểu nó dùng để làm gì, dù giờ người ta cũng chẳng dùng nó để đựng đồng hồ quả quýt nữa nhưng nó thực sự vẫn là một chi tiết trang trí quen thuộc trên quần jean
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách