Du học Úc - Học viện Thương mại & Công nghệ Perth (PIBT)  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Du học Úc - Học viện Thương mại & Công nghệ Perth (PIBT)
#1
Khám phá những lý do chọn học tại Học viện Thương mại & Công nghệ Perth (PIBT) cùng INEC

Học Viện Thương mại và Công nghệ Perth (PIBT) là một học viện năng động và thực tiễn chuyên đào tạo các chương trình ở bậc đại học và sau đại học, thuộc Tập đoàn Giáo dục Navitas. Với hệ thống các Học viện và các trường Đại học nằm trên toàn nước Úc và toàn cầu, Navitas nổi bật như một nhà tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trong việc cung cấp các chương trình liên kết chuyển tiếp vào các trường đại học dành cho sinh viên trong nước và quốc tế.
[Image: logo.jpg]
Đôi nét về Học viện Thương mại & Công nghệ Perth:
- PIBT được thành lập vào năm 1994, nằm trong trường Đại học Edit Cowan (ECU) chuyên đào tạo các khóa học dự bị và các chương trình liên thông chuyển tiếp lấy bằng cử nhân của ECU. Các khóa học của nhà trường được thiết kế để phục vụ nhu cầu đa dạng của sinh viên trong nước, quốc tế và dành cho cả những sinh viên có nhu cầu học ngắn hạn. Nằm trong khu học xá Mount Lawley của Đại học ECU, cách trung tâm thành phố Perth khoảng 5km về phía Bắc.

- Nhà trường đào tạo các chuyên ngành đa dạng trong các lĩnh vực như: Luật, Kinh doanh, Quản lý khách sạn, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, Truyền thông và các chuyên ngành khoa học khác. Các chuyên ngành này được giảng dạy ở cả bậc Đại học và Dự bị đại học.

- PIBT được chứng nhận là Học việc chuyên đào tạo các chương trình thuộc bậc đại học và sau đại học ( theo Luật Giáo dục năm 2004). Nhà trường đồng thời cũng được công nhận là tổ chức giáo dục được phép đào tạo các khóa học ngắn hạn và các chương trình nghề.

- Perth là thành phố nổi tiếng với sự thân thiện, sạch sẽ, an toàn và thư giãn, đồng thời là thành phố có được nhiều thời gian nắng ấm nhất so với các thành phố khác trên toàn nước Úc. Trong một cuộc khảo sát gần đây về 130 thành phố quốc tế, Perth được đánh giá là một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới để sống ( Viện Tri thức Kinh tế London xếp hạng). Không gian gần gũi của Perth với các nước láng giềng Đông Nam Á của chúng ta còn có nghĩa là các chuyến bay quốc tế cũng rất thường xuyên và cũng rất ít khác biệt về múi giờ.

[Image: pibt_mt_lawley%20-%20inec.jpg]

Vì sao nên chọn PIBT?
- Vào thẳng năm thứ hai chương trình cử nhân của EUC sau khi kết thúc 1 năm Cao đẳng tại PIBT.
- Rút ngắn thời gian học đại học của bạn thông qua sự đổi mới 3 học kỳ một năm của PIBT (khai giảng vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10).
- Học chương trình của đại học đã được chứng nhận rộng rãi.
- Học tập trong khuôn viên trường đại học với các giảng viên của đại học
- Học tập trong một môi trường có nhiều sự hỗ trợ.
- Tham gia các nhóm học tập với lớp học nhỏ, tập trung cao.
- Đào tạo các chuyên ngành thế mạnh Tài chính và Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Giáo dục và Y tế và Khoa học xã hội, Y tá, Nghệ thuật sân khấu và Biểu diễn.
- Perth là thành phố thanh bình và hiền hòa nhất của nước Úc.
- Phương tiện giao thông công cộng (xe buýt và tàu) rất thuận tiện.
- Hồ sơ visa dễ dàng hơn, không chứng minh tài chính.

Chương trình đào tạo:
- Anh văn: dành cho các sinh viên không đạt được yêu cầu đầu vào tiếng Anh
- Dự bị đại học: dành cho sinh viên hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, hoàn tất chương trình sinh viên chuyền tiếp vào năm nhất Cử nhân tại đại học ECU.
- Cao đẳng: dành cho sinh viên hoàn tất chương trình THPT tại Việt Nam, hoàn tất chương trình sinh viên chuyển tiếp vào năm hai chương trình Cử nhân tại đại học ECU.

Tham khảo thêm thông tin về Học viện Thương mại & Công nghệ Perth (PIBT) tại đây

INEC là đại diện tuyển sinh chính thức của PIBT tại Việt Nam. Những ưu đãi của INEC dành cho kỳ nhập học tháng 6/2012:
- Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật
- Kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí
- Hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ
- Tặng 3 triệu đồng lệ phí visa cho thí sinh đăng ký trước ngày 27/4

Tham khảo thêm thông tin du học Úc tại đây

Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM ĐT: 0903 361 453 - 0939 381 081
Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách