Finding Dory, chuyến phiêu lưu của chú cá ngốc nghếch

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Finding Dory, chuyến phiêu lưu của chú cá ngốc nghếch
#1
Serie phim đầu tiên của cá con Nemo trong Finding Nemo không chỉ đem lại giải thưởng Oscar danh giá cùng doanh thu lớn (936 triệu USD) cho Pixar mà còn là sản phẩm để đời của hãng. 13 năm sau, chúng ta lại được xem phần phim nối tiếp mang tên Finding Dory hứa hẹn còn hay và hấp dẫn hơn nhiều. Sau nhiều năm tìm kiếm Nemo, cô nàng cá xanh đãng trí Dory về sống cùng bố con cá hề Marlin và Nemo ở rìa san hô. Mặc dù vẫn lạc quan và hay quên như ngày nào nhưng nhiều lần, Dory mơ thấy gia đình khi còn nhỏ. Dory đã quyết tâm đi tìm cha mẹ mình ở phía bên kia đại dương. Marlin và Nemo tiếp tục là những người bạn đồng hành đáng tin cậy nhờ sự am hiểu đại dương và đồng cảm với chứng mất trí nhớ ngắn hạn của Dory.

[Image: finding-dory-trailer.jpg]
Chuyến đi gặp nhiều khó khăn ngay từ đầu, mà lý do chính là vì Dory chốc chốc lại quên mất mình đang đi đâu, làm gì. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của các sinh vật dưới đại dương, họ đã tới được bờ bên kia. Dù vậy, một biến cố xảy đến khiến Dory bị lạc khỏi hai người bạn đồng hành, lọt vào Viện Hải dương học một mình và bắt đầu phải tự xoay sở. Tại đây, cô gặp những người bạn mới như cá voi Destiny cận thị, bạch tuộc Hank giỏi ngụy trang nhưng bị mất một chiếc xúc tu, cá heo mũi hếch Bailey hỏng ra-đa sinh học. Dù có khiếm khuyết nhưng ai cũng đều là bạn tốt và Dory thuyết phục được họ giúp mình tìm đường về nhà.
[Image: ?format=750w]
Các bạn chắc hẳn sẽ thích thú khi thấy Dory thường xuyên lạc đường tìm được lối ra trong hệ thống ống ngầm nối giữa các phân khu của Viện hải dương học, hay các sinh vật biển hợp tác giải cứu Marlin và Nemo trên một… chiếc xe tải đang chạy xuyên thành phố. Một hành trình đáng nhớ mà Dory chắc sẽ lại quên nhưng khán giả - những ai từng yêu quý Finding Nemo hoặc lần đầu biết tới Dory – thì còn nhớ mãi. Bộ phim là chuyến phiêu lưu trọn vẹn về cảm xúc, có vui, có hồi hộp, có xúc động, đồng thời là những bài học cuộc sống giản dị sẽ còn được nhắc lại sau này.
[Image: Finding_Nemo.png]
Xem phim hoạt hình Finding Dory
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách