Nguy cho Man City, Sagna phải làm khán giả 3 tuần tới  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nguy cho Man City, Sagna phải làm khán giả 3 tuần tới
#1
Manchester City sẽ không có sự phục vụ của Bacary Sagna trong 3 tuần khi hậu vệ này vừa dính chấn thương khi làm nghĩa vụ quốc gia.

Trong chiến thắng 4-1 của Pháp trước Bulgaria vào thứ 6 vừa qua, Sagna đã dính chấn thương gân kheo. Trước đó theo chẩn đoán, Sagna sẽ phải ngồi ngoài ít nhất 1 tháng. Tuy nhiên những kết quả kiểm tra gần đây cho thấy chấn thương của hậu vệ này không quá nghiêm trọng như dự tính.


Với chấn thương gặp phải, Sagna chắc chắn sẽ không thể cùng Man City hành quân đến Everton cuối tuần này, đồng thời vắng mặt trong 2 cuộc đối đầu vô cùng quan trọng trước Barcelona tại Champions League và Manchester United tại EFL Cup.

Đầu mùa giải, Sagna cũng đã phải ngồi ngoài gần 1 tháng sau chấn thương tương tự gặp phải khi Man City đánh bại Steaua Bucharest vào tháng 8. Đêm qua, thay thế Sagna đá chính bên hành lang phải của tuyển Pháp là Djibril Sidibe, hậu vệ của Monano. Les Bleus cũng có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Hà Lan nhờ cú nã đại bác của Paul Pogba.

Dù nhận tin dữ từ Sagna nhưng Man City cũng thở phào khi chấn thương của tiền đạo số 1 Sergio Aguero không nghiêm trọng như dự kiến. Theo báo giới Argentina, tiền đạo này đã hồi phục và sẵn sàng ra sân trong trận gặp Paraguay vào hôm nay. Trước đó, Aguero đã dính chấn thương bắp chân trái.
  Trả lời
#2
Zabaleta cũng chơi khá ổn định, mình nghĩ đây ko phải vấn đề lớn của Man Xanh
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách