vì lợi ích trăm năm phải " trồng" người

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
vì lợi ích trăm năm phải " trồng" người
#1
Xưa nay, ở nước ta và ngay cả trên thế giới hiếm có vị lãnh tụ nào dành nhiều tình cảm, suy nghĩ và cả thời gian quý báu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng như Bác Hồ. Bác viết: “Thiếu niên, nhi đồng là người chủ tương lai của nước nhà. Vì vậy chăm sóc giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Công tác đó phải làm kiên trì, bền bỉ... Vì tương lai của con em ta, dân tộc ta, mọi người, mọi ngành phải có quyết tâm chăm sóc và giáo dục các cháu bé cho tốt”.
Chúng ta đang thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Và trong xã hội ngày nay, việc coi trọng, đầu tư giáo dục cho trẻ nhỏ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, không chỉ với đất nước mà còn với mỗi cá nhân chúng ta. Bất cứ đứa trẻ nào sinh ra đều là thiên tài, nhưng chúng có phát triển được hay không là tùy vào điều kiện sống và môi trường xung quanh. Ngày nay, kinh tế thị trường phát triển, bên cạnh những đứa trẻ có đầy đủ điều kiện ăn học, vẫn còn những đứa trẻ không có được may mắn như vậy. Chúng đâu có điều kiện được đi học, những trẻ mồ côi, khuyết tật, nghèo đói và phải kiếm sống khổ cực dù chưa tới tuổi lao động. Nhìn những số phận éo le như vậy, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có những cảm xúc rất đặc biệt và mong muốn đem đến cho các em điều gì đó giúp cho cuộc sống của các em và của xã hội này tốt đẹp hơn. Chúng ta có thể thực hiện điều này bằng nhiều cách: Tham gia các chương trình tặng quà, tặng quần áo, sách vở, tiền bạc…xây dựng những lớp học tình thương, tổ chức các chương trình từ thiện hoặc tham gia những cuộc thi để chung tay góp sức xây dựng tương lai tốt đẹp cho trẻ em…
Mới đây mình tìm thấy 1 cuộc thi như vậy nhằm giúp đỡ các trẻ em gặp điều kiện khó khăn và dạy học miễn phí cho các em được tổ chức từ một người thầy rất tài năng và yêu trẻ em. Các bạn cùng chung tay góp sức nhé!
http://www.cachhoctienganhthanky.vn/thre...#post-1252
Món quà thần kỳ mình muốn tặng thêm các bạn.
http://www.mediafire.com/download/ns9a9k...C3%80U.pdf
CUỐN SÁCH THAY ĐỔI CĐỚI:http://bit.ly/2apd4gQ
Trả lời
#2
Cảm ơn bạn về chia sẻ rất ý nghĩa
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách